"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

10:06 - 28/10/2021

Ê-kíp sản xuất và các diễn viên tham gia Hương vị tình thân đã cùng chia sẻ lời tạm biệt bộ phim, cũng như gửi lời cảm ơn khán giả theo dõi và ủng hộ tác phẩm này.

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

 

Tối 27/10, bộ phim Hương vị tình thân đã chính thức khép lại, với 136 tập phim lên sóng nhận được nhiều tình cảm của đông đảo khán giả truyền hình. Đối với những thành viên trong ê-kíp sản xuất, đây cũng là một dự án đặc biệt, bởi để hoàn thành tác phẩm, hàng trăm con người đã trải qua những hoàn cảnh tác nghiệp đầy khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

Hình ảnh tất cả những diễn viên tham gia bộ phim Hương vị tình thân được ê-kíp sản xuất chia sẻ. Hình ảnh này cũng được diễn viên Mạnh Trường đăng tải như một lời chào tạm biệt bộ phim.

"Tôi nghĩ đến cả trăm con người, vượt qua 3 đợt dịch để hoàn thành 136 tập phim trong gần 1 năm trời. Trên phim họ có thể khóc, cười, đau khổ, hạnh phúc... còn ở ngoài, họ chỉ có một trạng thái, đau đáu, hết mình cho vai diễn, cho tác phẩm của mình. Mang lại cảm xúc cho khán giả, giúp khán giả vui buồn cùng nhân vật, cùng câu chuyện là thành công, nhưng cũng là áp lực khủng khiếp của một bộ phim dài tập....", một thành viên trong ê-kíp sản xuất chia sẻ sau khi tập cuối Hương vị tình thân lên sóng.

"Tôi đã chứng kiến các diễn viên khóc và thất vọng vì một đoạn diễn không như ý nhưng không thể quay lại, vì những lời khen chê, tôi biết đội biên kịch đã nhiều đêm mất ngủ rồi vứt vài tập kịch bản chỉ vì không thể quay được trong mùa dịch, tôi đã nghe những cuộc điện thoại đầy lo lắng của anh đạo diễn rằng chắc anh phải chỉnh kịch bản đoạn này đoạn kia không thì không kịp, anh hoạ sỹ bần thần vì một bối cảnh đã từ chối cho quay, anh sản xuất vừa đưa diễn viên nhập viện vì bị ngã... 

Điều duy nhất tôi chưa thấy đó là sự đầu hàng, bỏ cuộc, không ai cả. Vì sao? Vì họ yêu tác phẩm của mình, vì họ đang được khán giả yêu và thấy cần có trách nhiệm khi được yêu, tôi nghĩ vậy. Cảm ơn Hương vị tình thân, cảm ơn các nghệ sỹ, cảm ơn đoàn phim...., cảm ơn khán giả, dù yêu ghét thế nào đi chăng nữa, đã luôn ở bên cạnh chúng tôi...".

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"
"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

 

Đảm nhận vai nữ chính của bộ phim, Phương Oanh đã có một hành trình đáng nhớ cùng Hương vị tình thân. Trong hậu trường những cảnh quay cuối, nữ diễn viên đã không kiềm được những giọt nước mắt khi nói lời tạm biệt bộ phim. Và sau khi tập cuối cùng lên sóng, lời chia tay được Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân dù ngắn gọn nhưng chứa đựng tất cả những điều cô muốn nói.

"Yêu thương, trân trọng, biết ơn và... Tạm biệt", nữ diễn viên viết.

Không chỉ Phương Oanh, các diễn viên như Mạnh Trường, Quách Thu Phương, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, NSƯT Võ Hoài Nam, Thu Quỳnh hay Sỹ Hưng đều có những cảm xúc khó diễn tả ở thời điểm phim kết thúc.

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

Hình ảnh được diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân

"Vậy là Hương vị tình thân đã chính thức hoàn thành sứ mệnh của mình đó là mang đến một món ăn tinh thần cho tất cả mọi người trong thời điểm dịch bùng phát nặng nề và giãn cách toàn xã hội. Cá nhân Quách Thu Phương cảm thấy vui và hạnh phúc đã góp một phần nhỏ mang niềm vui đó đến với khán giả. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho phim và ê-kíp cùng các diễn viên thật nhiều", nữ diễn viên viết.

"Cảm ơn gia đình Hương vị tình thân đã cho tất cả chúng ta có những trải nghiệm cảm xúc hỉ nộ ái ố... để rồi sau tất cả. Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người, gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này. Bạn thất bại, xã hội có thể ruồng bỏ bạn, thế nhưng gia đình có thể sẵn sàng mở rộng cánh cửa để chào đón bạn về, cho dù bạn đã mắc phải bao nhiêu lỗi lầm".

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

Nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên

Nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên tâm sự: "Như bồi hồi, như nóng ruột, như sắp phải chia tay một thứ gì đó rất thân quen, gần gũi. Một tâm trạng rất khó tả thành lời. Chính thức xả vai... Tạm biệt ông Khang. Tạm biệt Hương vị tình thân. Tạm biệt khán giả yêu quý của phim".

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

Nghệ sĩ ưu tú Võ Hoài Nam cùng Phương Oanh chia tay ê-kíp làm phim

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

Sỹ Hưng đăng tải hình ảnh bên nữ diễn viênBích Ngọc, kèm dòng trạng thái: "Để em làm điểm tựa của anh, sau hôm nay thì anh biết tựa ai..."

Trong khi đó, nghệ sĩ Võ Hoài Nam - diễn viên đảm nhận vai ông Sinh - lại viết thơ để chia tay bộ phim: "Mặc dù chẳng muốn.. chia tay/ Nhưng rồi cũng phải... đến ngày này thôi/ Ngậm ngùi, tôi mắc nợ tôi/ Tình yêu nghề nghiệp, lại lôi tôi về"...

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...