Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV

10:44 - 12/06/2021

4 bộ phim Việt đang phát sóng Hương vị tình thân, Mùa hoa tìm lại, Hãy nói lời yêu và Thương con cá rô đồng đang chiếm được cảm tình của người xem.

Thời gian gần đây, phim về đề tài gia đình luôn tạo sức hút mạnh mẽ trên các kênh sóng của Đài THVN. Những bài viết review về từng tập phim phát sóng, những video thu hút hàng triệu lượt xem thể hiện nhu cầu khán giả muốn tiếp cận những bộ phim gần gũi, mang hơi thở của cuộc sống, tình cảm gia đình...

"Đến thời điểm này, chúng tôi tiếp nhận những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Và dựa trên đà này, chúng tôi hy vọng sẽ khai thác tiếp một số phim dựa trên đề tài như thế này nữa để khán giả đón xem một cách nồng nhiệt", đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc VFC chia sẻ.

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV

Bộ phim Hương vị tình thân trên VTV1 đang ngày càng cuốn người xem vào những mối quan hệ phức tạp xoay quanh các gia đình; Thương con cá rô đồng trên sóng VTV3 tạo sự đồng cảm của khán giả qua cuộc sống của 5 chị em mồ côi và sự hy sinh của Thương - người chị cả; trong khi đó Hãy nói lời yêu khiến nhiều người phải suy ngẫm về sự bao bọc, uy quyền của cha mẹ với con cái, những vấp váp của người trẻ khi bước vào đời; Còn Mùa hoa tìm lại mở ra đề tài về nông thôn.

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV
Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV
Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV
Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV

Với mỗi tập phim, ê-kíp làm phim luôn có sự đầu tư nghiêm túc về nội dung câu chuyện, cách thể hiện nhằm mang tới sự mới mẻ cho khán giả.

Bên cạnh đó, một phần tạo nên sự thành công của mỗi bộ phim là dàn diễn viên cùng với tình yêu nghề, đồng cảm với số phận từng nhân vật.

Đón xem Hương vị tình thân được phát sóng 21h hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1; Hãy nói lời yêu phát sóng lúc 21h30, tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3; Thương con cá rô đồng phát sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và Mùa hoa tìm lại phát sóng lúc 21h 30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.


 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...