Quỳnh Kool: “Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn”

16:32 - 24/08/2022

Vào vai Sơn Ca trong “Ga-ra hạnh phúc”, Quỳnh Kool được làm mới mình hoàn toàn. Vai diễn giúp nữ diễn viên trẻ có thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Quỳnh Kool: “Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn”

 

Sau loạt vai diễn tiểu thư sang chảnh gây ấn tượng với khán giả, Quỳnh Kool có cơ hội được hóa thân thành một cô gái cá tính với vẻ ngoài bụi bặm trong Ga-ra hạnh phúc. Trong bộ phim mới này, nhân vật của Quỳnh Kool khiến khán giả đặc biệt chú ý, từ ngoại hình đến tính cách. Nữ diễn viên trẻ cho biết đây là một thử thách nhưng cũng là cơ hội để cô học hỏi thêm nhiều điều.

 

- Khi VFC bắt đầu có dự án phim này, Quỳnh cũng nhận được thông tin và có tham gia casting. Nhưng Quỳnh bị loại ngay lần đầu tiên vì chưa phù hợp với nhân vật. Vai diễn Sơn Ca đối với Quỳnh là rất khác lạ nên Quỳnh vẫn tập luyện để hiểu hơn, cho dù không nhận được vai diễn thì đây cũng như một lần luyện tập.

Đến gần ngày khai máy, Quỳnh bất ngờ nhận được điện thoại của đạo diễn Bùi Quốc Việt yêu cầu đến thử vai một lần nữa. Lúc đó, tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì sự luyện tập của mình không uổng, cuối cùng Quỳnh cũng nhận được vai diễn này.

Đây là một vai diễn khác lạ, khác từ ngoại hình cho đến tính cách. Thế giới quan của nhân vật Sơn Ca vô cùng thu hút với Quỳnh.

 

- Đây là một sự thay đổi mà Quỳnh vẫn luôn muốn trải nghiệm. Một nhân vật khác, một cuộc đời khác hẳn sẽ là thử thách nhưng cũng là cơ hội để tôi học hỏi thêm nhiều điều. Tôi rất trân trọng trải nghiệm diễn xuất này.

 

- Nếu nói điểm giống nhau giữa Quỳnh và Sơn Ca thì chắc chỉ có giới tính thôi, chứ từ ngoại hình, phong cách cũng như tính cách, hoàn cảnh sống của Sơn Ca đều không có giao điểm nào với Quỳnh cả.

Quỳnh Kool: “Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn”
Quỳnh Kool: “Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn”
Quỳnh Kool: “Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn”
Quỳnh Kool: “Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn”

Tạo hình bụi bặm của Quỳnh Kool trong "Ga-ra hạnh phúc"

 

- Với các vai diễn trước đây, trang phục của nhân vật đã có đoàn phim hỗ trợ, tôi chỉ chuẩn bị thêm một ít đồ. Do đặc điểm nhân vật, đúng là những vai diễn trước cần có sự đầu tư cả phục trang và phụ kiện. Đến vai Sơn Ca thì mọi thứ tối giản đi rất nhiều nên tôi chẳng có tốn kém chút nào. (Cười)

 

- Mình và Bình An đã quen nhau từ trước, là bạn học của nhau và ngoài đời cũng chơi với nhau nên rất tiện trao đổi, thống nhất trước mỗi cảnh quay làm sao để có hiệu quả tốt nhất.

 

- Trông anh Bảo Anh vậy chứ thật sự anh rất hiền và điềm tĩnh, hơn nữa anh cũng có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Mỗi cảnh quay anh đều hỗ trợ và hướng dẫn Quỳnh nên không có gì quá căng thẳng.

 

- Kỷ niệm đáng nhớ của Quỳnh là ê-kíp luôn phải quay phim trong thời tiết nắng nóng kéo dài nhưng mọi người vẫn luôn nhiệt tình và vô cùng tích cực. Điều đó làm không khí khi làm việc thoải mái và đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

 

- Tất nhiên rồi, Quỳnh rất mong khán giả đón nhận và ủng hộ với lần trở lại này. Hy vọng mọi người sẽ nhớ tới Sơn Ca trong mùa hè này. (Cười)

Quỳnh Kool: “Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn”

Quỳnh Kool hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và nhớ tới hình ảnh Sơn Ca của cô trong lần trở lại này

 

- Tôi không đặt ra quy tắc nào cho vai diễn mới mà luôn trân quý mỗi vai diễn đến với mình. Nếu vai diễn đó thực sự phù hợp thì Quỳnh sẽ cố gắng thực hiện tốt nhất có thể.

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...