Quỳnh Hoa tạm biệt trường quay bản tin thời tiết sau 7 năm gắn bó

23:03 - 22/01/2021

Thông tin BTV thời tiết Quỳnh Hoa rời vị trí quen thuộc để đảm nhận công việc mới khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Quỳnh Hoa tạm biệt trường quay bản tin thời tiết sau 7 năm gắn bó

 

Cách đây ít phút, BTV Quỳnh Hoa bất ngờ chia sẽ hình ảnh tại trường quay bản tin thời tiết, cùng với lời chia tay vị trí mà cô đã gắn bó nhiều năm qua.

"7 năm gắn bó ở trường quay này... không bít trước, hôm nay lại hoá chia tay", BTV Quỳnh Hoa viết.

Quỳnh Hoa tạm biệt trường quay bản tin thời tiết sau 7 năm gắn bó
 

Lời chia tay của BTV Quỳnh Hoa đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người thể hiện sự bất ngờ trước thông báo này của nữ BTV, đồng thời gửi tới cô lời chúc thành công trong vai trò mới: "Chúc bé bông thành công ở vị trí mới", "Đã quá quen rồi với lối dẫn duyên dáng, dễ thương.. Em đi rồi thì thời tiết nắng mưa có ý nghĩa gì", "Chúc em thành công bên mảng thời sự, chúc cô gái thời tiết có đôi mắt biết cười luôn trẻ khoẻ vui tươi"...

Quỳnh Hoa tạm biệt trường quay bản tin thời tiết sau 7 năm gắn bó
 

Trước đó, vào đầu tháng 12/2020, BTV Quỳnh Hoa gây bất ngờ khi xuất hiện ở vị trí dẫn chính bản tin thời sự Chào buổi sáng. Quỳnh Hoa cho biết từng dẫn chương trình Chào buổi sáng nhưng ở vị trí người dẫn thời tiết. Từ tháng 12/2020, cô mới chuyển sang vị trí người dẫn chính của chương trình này.

Đây là một cơ hội mới để tôi học hỏi nhiều hơn trong chuyên môn. So với dẫn một bản tin thời tiết chỉ khoảng 2-3 phút, dẫn trong một chương trình trực tiếp kéo dài 90 phút nhiều áp lực, đòi hỏi và chuẩn bị nhiều thời gian hơn.

Ngoài lĩnh vực thời tiết, tôi phải đọc, trau dồi, tìm hiểu về tin tức nhiều hơn. Tôi không nghĩ vai trò mới vất vả mà đây là động lực để bản thân được phát triển, cũng là cơ hội làm mới khi khán giả đã quen thuộc với hình ảnh người dẫn thời tiết", BTV Quỳnh Hoa chia sẻ.

Nữ BTV cho biết cô kỳ vọng khán giả đón nhận mình ở vị trí người dẫn thời sự, thậm chí cả ở vai trò làm phóng viên. "Tôi thích mình được làm đa dạng các vị trí", BTV Quỳnh Hoa nói thêm.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Chuông Gió

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...