NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim

06:45 - 29/04/2021

Nói về cảnh hôn với diễn viên Nguyệt Hằng trong phim Hãy nói lời yêu, NSND Trọng Trinh cho biết: "Sau mấy chục năm đóng phim truyền hình, tôi mới lại có một cảnh hôn đúng nghĩa.

NSND Trọng Trinh vào vai ông Tín trong phim Hãy nói lời yêu. Phim dù mới lên sóng nhưng với những cao trào, kịch tính đẩy vào ngay từ những tập đầu, nhân vật người chồng, người cha nhiều tâm lý bất ổn đã được NSND Trọng Trinh thể hiện rõ nét.

Đặc biệt, cảnh quay hôn diễn viên Nguyệt Hằng trong phim đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Chia sẻ về nụ hôn này, NSND Trọng Trinh cho biết: "Sau mấy chục năm đóng phim truyền hình, tôi mới lại có một cảnh hôn theo đúng nghĩa của nó. Thật ra trong kịch bản không có, nhưng theo ý đạo diễn muốn phim mở đầu có một hình ảnh gia đình hạnh phúc".

"Cảnh quay này chỉ quay một lần là xong. Nhưng khi phát sóng thú thực cả tôi và diễn viên Nguyệt Hằng đều rất ngỡ ngàng".

NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim
NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim

 

Bên cạnh đó, trong phim này, NSND Trọng Trinh còn cho biết ngoài cảnh hôn thì những cảnh tát trong phim cũng là những cảnh quay mang đến cho nam diễn viên nhiều cảm xúc.

"Trong phim ông Tín là người rất muốn chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Nhưng sau đó có nhiều biến cố, nhiều xung đột khiến ông Tín có những hành xử không đẹp. Trong phim ông ấy tát vợ, đến con và bạn của con".

Đặc biệt, những cú tát như thật này không chỉ diễn ra một đúp mà phải diễn đi diễn lại nhiều lần ở nhiều góc máy khác nhau.

NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim
 

"Có những cảnh quay tát con gái nhìn cũng thấy hơi rợn. Mình cũng hỏi Quỳnh Kool là con muốn bố tát thật hay như thế nào nhưng Quỳnh cũng bảo là bố cứ tát thật đi. Rồi những cảnh đánh bạn của con khi biết con mình bị lừa. Tôi lao vào đánh túi bụi vào thanh niên to khỏe. Cảnh đó phải quay đi quay lại nhiều lần vì đạo diễn bảo diễn chưa thật. Đánh xong tôi hỏi các cháu có đau không thì chúng bảo không đau nhưng tôi lại đau mất 3 ngày", NSND Trọng Trinh chia sẻ.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...