Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới

10:18 - 26/09/2021

Từ ngày 01/10/2021, hãng Disney ngừng cung cấp các kênh truyền hình tại khu vực Đông Nam Á và Hong Kong (Trung Quốc).

Do vậy, nhóm kênh FOX sẽ dừng phát sóng trên tất cả các dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam do hết thời hạn đăng ký với cơ quan Quản lý Nhà nước tại lãnh thổ Việt Nam. 

Trên hệ thống truyền hình số VTVcab cũng ngừng phát sóng nhóm kênh FOX. Đối với hệ thống truyền hình cáp phục vụ tại Hà Nội, VTVcab cho biết, đã có phương án thay thế bằng các kênh chương trình phong phú khác từ phim truyện, thể thao, giải trí như In the BOX channel, HTV Thể thao, WOMAN, BOX Hits, HITS để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. 

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới

Các giải bóng đá hàng đầu được phát sóng trên VTVcab

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới

VTVcab cho biết thêm, đơn vị này luôn chủ động cung cấp nội dung chất lượng tới khán giả, trong đó có nhiều nội dung nổi bật trên một số kênh quốc tế của nhóm FOX: 4 giải Grandslam được phát trên FOX Sports nhưng VTVcab vẫn có bản quyền phát sóng trên các kênh thể thao của VTVcab với bình luận tiếng Việt dễ hiểu. Mới đây, VTVcab đã lên sóng nhóm kênh In The Box và BOX HITS cũng là những kênh phim có nội dung phim hay, đặc sắc, nội dung tương tự kênh FX. 

Với năng lực sản xuất và phân phối nội dung hàng đầu Việt Nam, VTVcab hiện đang phục vụ khán giả với gần 20 sự kiện thể thao trực tiếp đồng thời mỗi ngày, trên 100 sự kiện thể thao, giải trí trực tiếp mỗi tuần trên đa nền tảng. 

Đặc biệt việc sở hữu bản quyền các giải bóng đá vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu (Italy, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, hệ thống giải bóng đá Anh) cùng nhiều giải thể thao lớn (UEFA Nations League, ATP Tour, NBA, hệ thống Golf Châu Âu và châu Á…) và các giải thể thao Việt Nam nổi bật (Vleague, Cúp Quốc Gia, các giải vô địch bóng chuyền Việt Nam, quần vợt VTF, VBA, Golf Việt Nam…). 

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới

Các kênh giải trí

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới

Và kênh truyền hình phục vụ các em nhỏ trên VTVcab

Không chỉ các tín đồ thể thao, mà những khán giả yêu phim, giải trí... cũng có thể theo dõi nhiều series phim ăn khách, điện ảnh bom tấn, chương trình thiếu nhi, show truyền hình thú vị trên các kênh thuộc hệ thống VTVcab mỗi ngày với gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế. 

VTVcab cũng cung cấp kho ứng dụng giải trí đặc sắc đáp ứng nhu cầu mọi khán giả trên các ứng dụng OTT và MXH.

Hiện, đơn vi này cũng đang gấp rút thực hiện các thủ tục pháp lý để sớm phát sóng gần 10 kênh nước ngoài đặc sắc, đồng thời tiếp tục đầu tư sản xuất và phát sóng thêm các kênh thể thao có nội dung chuyên biệt.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...