Nhiều tình tiết gay cấn trong series phim ”Phép thử tình yêu”

08:35 - 22/06/2020

Nếu bạn là Fan của những bộ phim Thái Lan thì hãy nhớ theo dõi khung phim Thái Lan quen thuộc trên kênh SCTV6 vào lúc 18h00 hàng ngày và trong tháng 07 bộ phim “Phép thử tình yêu” với sự tham gia của hai diễn viên đình đám xứ sở chùa vàng Toomtam Yuthana Puengklarng và Mo Mochanok hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn đến quý khán giả màn ảnh nhỏ.

nhieu-tinh-tiet-gay-can-trong-series-phim-phep-thu-tinh-yeu
 
Chủ đề về tình yêu  vốn đã quen thuộc với những bộ phim Thái Lan, tuy nhiên cũng với chủ đề về tình yêu nhưng “Phép thử tình yêu” lại mang đến những câu chuyện và những thông điệp vô cùng mới mẻ và nhiều bài học nhân văn sâu sắc. Nếu như Ploy (Mo Mochanok) đánh mất người yêu vì một phép thử khờ dại thì Pin (Nara Thepnupa) cũng sẽ nhận lại nhiều bài học cho bản thân mình vì sự dối trá trong tình yêu. 
 
nhieu-tinh-tiet-gay-can-trong-series-phim-phep-thu-tinh-yeu
 
Và Ploy sẽ cho Pin biết “đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Tao Phiangtor đang còn là một bí ẩn đối với người xem. 
 
 
23 tập phim “Phép thử tình yêu” sẽ được lên sóng vào khung phim Thái Lan quen thuộc 18h00 hàng ngày trên SCTV6, bắt đầu từ ngày 11/07/2020.  
 
SCTV
 
 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...