Nhiều tình tiết gay cấn trong series phim ”Phép thử tình yêu”

08:35 - 22/06/2020

Nếu bạn là Fan của những bộ phim Thái Lan thì hãy nhớ theo dõi khung phim Thái Lan quen thuộc trên kênh SCTV6 vào lúc 18h00 hàng ngày và trong tháng 07 bộ phim “Phép thử tình yêu” với sự tham gia của hai diễn viên đình đám xứ sở chùa vàng Toomtam Yuthana Puengklarng và Mo Mochanok hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn đến quý khán giả màn ảnh nhỏ.

nhieu-tinh-tiet-gay-can-trong-series-phim-phep-thu-tinh-yeu
 
Chủ đề về tình yêu  vốn đã quen thuộc với những bộ phim Thái Lan, tuy nhiên cũng với chủ đề về tình yêu nhưng “Phép thử tình yêu” lại mang đến những câu chuyện và những thông điệp vô cùng mới mẻ và nhiều bài học nhân văn sâu sắc. Nếu như Ploy (Mo Mochanok) đánh mất người yêu vì một phép thử khờ dại thì Pin (Nara Thepnupa) cũng sẽ nhận lại nhiều bài học cho bản thân mình vì sự dối trá trong tình yêu. 
 
nhieu-tinh-tiet-gay-can-trong-series-phim-phep-thu-tinh-yeu
 
Và Ploy sẽ cho Pin biết “đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Tao Phiangtor đang còn là một bí ẩn đối với người xem. 
 
 
23 tập phim “Phép thử tình yêu” sẽ được lên sóng vào khung phim Thái Lan quen thuộc 18h00 hàng ngày trên SCTV6, bắt đầu từ ngày 11/07/2020.  
 
SCTV
 
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...