Nhạc sĩ Đức Trịnh: "Chất lượng thí sinh vòng tuyển chọn khu vực Sao Mai 2022 đồng đều, chưa có nhân tố ngôi sao"

14:45 - 18/08/2022

Nhạc sĩ Đức Trịnh hi vọng các thí sinh Sao Mai 2022 sẽ có sự bứt phá hơn, có cơ hội để phát huy khả năng hơn khi vào tới vòng trong.

Vòng tuyển chọn khu vực của Sao Mai 2022 ở cả 3 khu vực miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam đã chính thức kết thúc vào tuần trước với khu vực cuối cùng thực hiện đêm thi cuối là khu vực miền Nam. Và VTV News đã có cuộc trò chuyện ngắn với Nhạc sĩ Đức Trịnh - Trưởng Ban giám khảo ở đêm thi cuối của cả ba khu vực - về chất lượng của các thí sinh tại vòng tuyển chọn khu vực, từ đó, có cái nhìn bước đầu về các thí sinh tham gia Sao Mai năm nay. 

Nhạc sĩ Đức Trịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo, NSƯT Phạm Phương Thảo là giám khảo xuyên suốt các đêm thi cuối cùng ở cả 3 khu vực miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam. Theo BTC, việc có những giám khảo xuyên suốt như vậy sẽ giúp kết quả chấm thi ở 3 khu vực đảm bảo sự thống nhất, công bằng.

Nhạc sĩ Đức Trịnh: "Chất lượng thí sinh vòng tuyển chọn khu vực Sao Mai 2022 đồng đều, chưa có nhân tố ngôi sao"

Nhạc sĩ Đức Trịnh (ở giữa) tại đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam.

Trong chia sẻ với VTV News, nhạc sĩ Đức Trịnh cho rằng chất lượng thí sinh của Sao Mai năm nay đồng đều hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Ban giám khảo vẫn chưa thấy sự xuất hiện của nhân tố ngôi sao.

Nhạc sĩ Đức Trịnh: "Chất lượng thí sinh vòng tuyển chọn khu vực Sao Mai 2022 đồng đều, chưa có nhân tố ngôi sao"

Chất lượng thí sinh tại sơ loại Sao Mai năm nay được đánh giá là khá đồng đều.

"Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nói được quá nhiều điều khi mà vòng loại năm nay rất đông thí sinh ở cả ba khu vực" - nhạc sĩ Đức Trinh nói - "Nhìn chung, thí sinh Sao Mai năm nay tương đối đồng đều. Có lẽ khi các thí sinh vào đến vòng trong, được cọ nhiệt, được huấn luyện, được tự do thể hiện bản lĩnh sân khấu thì chúng ta có thể trông đợi vào sự xuất hiện của những ngôi sao".

Nhận xét thêm về từng khu vực, Trưởng Ban giám khảo đêm thi cuối vòng sơ loại Sao Mai 2022 của 3 khu vực cho biết: "Ở khu vực miền Bắc, các thí sinh đồng đều ở cả ba phong cách nhạc. Trong khi đó, khu vực miền Trung - Tây Nguyên lại trội hơn về phong cách Thính phòng. Đặc biệt, phong cách Nhạc nhẹ tại khu vực này cũng xuất hiện một thí sinh có tố chất, yếu tố, phong cách biểu diễn cũng như giọng hát khá lạ". 

"Về khu vực miền Nam" - nhạc sĩ Đức Trịnh nói tiếp - "Thông thường mọi năm khu vực này đều mạnh hơn ở phong cách Nhạc nhẹ, tuy nhiên năm nay, phong cách Thính phòng nổi bật hơn cả".

Nhạc sĩ Đức Trịnh: "Chất lượng thí sinh vòng tuyển chọn khu vực Sao Mai 2022 đồng đều, chưa có nhân tố ngôi sao"

Các thí sinh trong vòng sơ loại khu vực miền Bắc Sao Mai 2022.

Cũng trong buổi phỏng vấn với VTV News, nhạc sĩ Đức Trịnh bày tỏ hi vọng về một mùa giải Sao Mai thành công cùng với sự bứt phá của các thí sinh để tìm ra những ngôi sao sáng thực sự.

"Những thí sinh lọt vào vòng Chung kết sẽ thể hiện được sự bản lĩnh, tố chất, đồng thời có chất giọng và kĩ thuật. Mong rằng khi vào đến vòng trong, các thí sinh sẽ phát huy được hết khả năng của mình và đặc biệt sẽ xuất hiện những hiện tượng, ấn tượng nổi bật. Chúng ta hiện vẫn có thể hi vọng vào một mùa giải Sao Mai với những ngôi sao lấp lánh, xứng đáng với truyền thống của giải, trở thành những ngôi sao thực thụ cho ngành âm nhạc đất nước" - nhạc sĩ Đức Trịnh kết luận.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...