Nhà báo Trịnh Long Vũ lần đầu tham gia bình luận Golf

07:43 - 24/09/2021

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 24-26/9 với tổng cộng 28 trận đấu và được tường thuật trực tiếp trên kênh ON Golf/VTVcab.

Với mong muốn gửi tới khán giả Việt với góc nhìn bình luận đa chiều, VTVcab đã có kế hoạch kỹ lưỡng về công tác tổ chức sản xuất.  

Nhà báo Trịnh Long Vũ - chỉ đạo sản xuất, đã mời hàng loạt các BLV và cả những huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp (nhóm các Pro)  tham gia bình luận giải đấu. Bên cạnh đó chính nhà báo Trịnh Long Vũ sẽ là người cùng tham gia bình luận. 

Nhà báo Trịnh Long Vũ lần đầu tham gia bình luận Golf

Nhà báo Trịnh Long Vũ tham gia bình luận Ryder Cup

"Làm thể thao nhiều nhưng tôi tham gia vào các buổi phân tích, đánh giá về bóng đá là chính. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia vào bình luận golf. Thực sự là cảm giác đặc biệt. Nhịp của golf chậm hơn nên đó cũng chính là lý do tôi có thể bắt kịp được các tình huống. Ngoài ra song hành cùng tôi còn có Chủ tịch hội đồng trọng tài Vũ Nguyên và PGA Thái Dương",  nhà báo Trịnh Long Vũ chia sẻ. 

Nhóm các Pro và BLV được mời lần này gồm có giám đốc học viện 72+, Pro Nguyễn Thái Dương; PGA Úc, Huấn luyện viên chuyên nghiệp Phạm Minh Đức; Chủ tịch hội đồng trọng tài Vũ Nguyên và BLV Nguyễn Hoàng Minh, BLV Nam Giang. BTC cũng nhận được những đánh giá của Golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam là Trần Lê Duy Nhất. 

Theo lịch trình trước và trong giải, BTC liên tục phát sóng về sự kiện Ryder Cup 2018, đưa các thông tin bên lề trước thềm Ryder Cup 2020. 

Nhà báo Trịnh Long Vũ cùng ba khách mời BLV Ngô Quang Tùng, BLV Nguyễn Hoàng Minh và BLV Vũ Nguyên cùng đưa ra những dự đoán đội nào sẽ lên ngôi thông qua Talk Show Nhà vô địch của VTVcab. 

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu với buổi lễ khai mạc hoành tráng vào lúc 4h00 sáng thứ Sáu theo giờ Hà Nội. 

Vào lúc 19h00 cùng ngày nhà báo Trịnh Long Vũ cùng Pro Thái Dương cùng BLV Vũ Nguyên sẽ bắt đầu bình luận ngày đấu đầu tiên của Ryder Cup với 4 trận đấu Foursome.

PGA Úc Phạm Minh Đức, BLV Hoàng Minh và BLV Nam Giang sẽ tiếp nối với 4 trận đấu Fourball. Kịch bản này được lặp lại ở ngày đấu thứ 2. 

Trong ngày đấu 12 trận Single match, sẽ có khoảng 1 tiếng chương trình nhận định trước giải với sự tham gia của toàn bộ Ekip. Sau đó sẽ là nhà báo Trịnh Long Vũ cùng BLV Vũ Nguyên và BLV Hoàng Minh sẽ truyền tải toàn bộ ngày thi đấu cuối cùng. 

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 24-26/9 với tổng cộng 28 trận đấu. Hiện tại tuyển châu Âu đang là đương kim vô địch và họ thắng 7 trong 9 sự kiện Ryder Cup gần đây.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...