Ngày mai bình yên - Tập 11: Trà lớn tiếng với ông Phát, nói bố phá nát tình yêu của mình

11:37 - 17/09/2021

Trong lúc mất bình tĩnh, Trà đã không kiểm soát được lời nói của mình, có thái độ phản kháng với ông Phát vì nghĩ bố cấm mình yêu Hòa.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Trà lớn tiếng với ông Phát, nói bố phá nát tình yêu của mình

 

Thấy Hòa (Quang Trọng) chỉ nhận điện thoại của mẹ mà né tránh điện thoại của Trà (Tố Uyến), Tuấn (Duy Nam) mới thắc mắc không rõ Hòa muốn thế nào trong mối quan hệ này. Tuấn nói nên rõ ràng mọi thứ, chứ đừng mập mờ như thế, yêu hay không yêu thì nói một lời. Trà tìm đến tận công ty để gặp Hòa nói chuyện. Trà hỏi Hòa có phải bố đã biết chuyện hai đứa yêu nhau nên Hòa mới có thái độ thế. Trà nghĩ bố phản đối mối quan hệ này của hai đứa, thậm chí còn cấm Hòa yêu Trà. Nhưng Hòa nói ông Phát chỉ nói sự thật, Trà cứ khăng khăng tính bố thì chẳng nhẽ cô không hiểu bằng Hòa. 

Ngày mai bình yên - Tập 11: Trà lớn tiếng với ông Phát, nói bố phá nát tình yêu của mình
 

Hòa nói mọi việc chỉ từ phía mình, Hòa thấy Trà và anh có quá nhiều khác biệt, tuổi tác, công việc, tính cách. Hòa nói mình không được ích kỷ, không chỉ nghĩ cho tương lai của mình mà còn phải nghĩ cho Trà. Trà nói ông Phát cố tình để Hòa cảm thấy mình là người có lỗi nên muốn từ bỏ tình yêu này. Hòa nói cả hai cần có thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ nói. Trà nói cô không cần thời gian đó rồi bỏ đi, mặc định ngầm là quyết định chia tay Hòa. 

Ngày mai bình yên - Tập 11: Trà lớn tiếng với ông Phát, nói bố phá nát tình yêu của mình
 

Ông Đại và chú Chiến (NSƯT Tiến Minh) vẫn ăn nhờ ở đậu nhà bà Tâm (NSND Lan Hương). Vốn nể ông Đại là bạn cũ nên bà Tâm mới cho hai bố con ở lại nhờ trong mùa dịch căng thẳng này. 

Thế nhưng, ông Đại vẫn điềm nhiên nghĩ chuyện này là bình thường. Bà Tâm trong một lần nói chuyện với ông Đại cũng nói rõ là vì tình xưa nghĩa cũ nên mới để ông Đại và chú Chiến ở lại đây. Chứ thời buổi này, tình hình dịch bệnh phức tạp, hai bố con từ quê lên, đi hết nơi này đến nơi khác, rồi gặp gỡ bao nhiêu người nên rất có nguy cơ nhiễm bệnh. Bà Tâm cũng bảo thông cảm cho gia đình Phát (NSND Trung Hiếu) vì gặp phải đúng bố con ông Đại không hiểu chuyện lại còn đòi hỏi này nọ. 

Nghe bà Tâm phân tích mọi chuyện, ông Đại cũng dần hiểu ra cách con trai xử sự với mình. Ông Đại cũng không còn hiểu nhầm con trai nữa. Còn ông Phát và bà Trúc cứ áy náy chuyện để bố và chú Chiến rời khỏi nhà. Ông Phát cứ chờ điện thoại của bố và em trai, còn bà Trúc nhắn tin thuyết phục bố chồng trở về. 

Ngày mai bình yên - Tập 11: Trà lớn tiếng với ông Phát, nói bố phá nát tình yêu của mình
 

Bà Trúc (Thuý Hà) vẫn canh cánh lo việc vay nợ tiền cho dì Mai (Kiều Anh). Bà Trúc gọi điện dặn dò cho dì Mai đừng có lo đi vay tiền lung tung, bà sẽ tìm cách xoay sở. Dì Mai thấy chị gái lo lắng cho mình cũng cảm thấy áy náy trong lòng. 

Ngày mai bình yên - Tập 11: Trà lớn tiếng với ông Phát, nói bố phá nát tình yêu của mình
 

Trà ngồi nói chuyện với bố. Trà nói việc cấm cản cô và Hòa yêu nhau là đang làm quá mọi việc lên. Trà nói từ trước đến nay chưa từng một lần phản kháng nhưng lần này xin bố đừng có can thiệp vào chuyện của mình. Ông Phát nói mình chưa hề nói cấm cản Hòa yêu đương Trà nhưng ông thấy Hòa không xứng đáng, là thằng đàn ông hèn, chỉ yêu bản thân mình thôi. Chỉ vì một câu nói của bố người yêu mà Hòa đã dễ dàng chấp nhận từ bỏ tình yêu với Trà, như thế là không đáng tin tưởng. 

Trà ngồi im nghe bố nói, dù tự tin rằng mình thừa hiểu tính cách của bố nhưng lần này rõ ràng ông Phát đã làm đúng. 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...