”Ngày đông có nắng”: Phim đề cao mối quan hệ gia đình và tính nhân quả trong cuộc sống

07:47 - 15/04/2020

Giữa cái lạnh buốt của mùa đông, đâu đó vẫn còn có chút ấm của nắng, cái nắng của niềm tin, của hạnh phúc… Đó là thông điệp mà bộ phim "Ngày đông có nắng" muốn gửi đến quý khán giả thông qua cuộc đời đầy sóng gió của Chân Minh (Thùy Trang)...

ngay-dong-co-nang-phim-de-cao-moi-quan-he-gia-dinh-va-tinh-nhan-qua-trong-cuoc-song
 
Chân Minh (Thùy Trang) sinh ra trong tình yêu thương và bảo bọc của bà Thu (Đào Vân Anh), vậy nên dù không có sự chở che của người cha  cô vẫn cố gắng vượt qua và ngày càng trưởng thành.
 
ngay-dong-co-nang-phim-de-cao-moi-quan-he-gia-dinh-va-tinh-nhan-qua-trong-cuoc-song
 
Từ tình yêu đầu đời đầy ngọt ngào với Quang Anh (Hoàng Phúc), Chân Minh vô tình gặp lại ông Tấn (Huỳnh Anh Tuấn) - kẻ đã cưỡng hiếp mẹ mình năm nào trong vị thế bố của người yêu cô, cô bị sỉ nhục, bị cả gia đình người yêu chà đạp vì "đũa mốc mà chòi mâm son". Tình cảm chớm nở ấy đã không chịu nổi những bão tố khi kẻ thứ 3 - Mỹ Khanh (Hồ Bích Trâm) xuất hiện với mọi âm mưu thủ đoạn nhằm phá hoại cặp đôi. 
 
ngay-dong-co-nang-phim-de-cao-moi-quan-he-gia-dinh-va-tinh-nhan-qua-trong-cuoc-song
 
Sóng gió nối tiếp sóng gió, sóng gió từ tình cảm mù quáng không chỉ khiến những người lớn như ông Phúc, ông Tấn, bà Thu đau khổ mà còn kéo theo hệ lụy khiến Chân Minh chịu nhiều tổn thương trong mối quan hệ tay ba chằng chéo giữa Mỹ Khanh - Quang Anh - Nhật Nam - Quỳnh Nga. Sóng gió cũng phủ một lớp mây mù không lối thoát khiến Quang Anh - từ chàng trai đơn thuần trở thành kẻ nhiều dã tâm và đầy mưu mô thủ đoạn. 
 
ngay-dong-co-nang-phim-de-cao-moi-quan-he-gia-dinh-va-tinh-nhan-qua-trong-cuoc-song
 
Và cũng chính trong những ngày đông ảm đạm đó, tình yêu thương của bà Thu, sự kiên cường lạc quan của Chân Mây khi đối mặt trước sóng gió chính là những tia nắng ấm áp mang đầy niềm tin hạnh phúc giúp những kẻ lầm đường lạc lối được bao dung trong cuộc đời này.
 
Dù đi đâu và làm gì thì gia đình luôn là nơi chúng ta tìm về, luôn yêu thương ta vô điều kiện và che chở cho chúng ta… "Ngày đông có nắng" không như những bộ phim thông thường đề cao tình yêu nam nữ mà còn đề cập nhiều hơn đến mối quan hệ gia đình và tính nhân quả trong cuộc sống. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Thùy Trang, Hoàng Phúc, Huỳnh Trường Thịnh, Huỳnh Anh Tuấn, Kim Phượng, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân... sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 14/4/2020 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...