MC Khánh Vy: Tôi mới ngoài 20 tuổi, để nói về thành công vẫn còn sớm

07:37 - 30/01/2023

"Vy mới ngoài 20 tuổi, để nói về thành công, thành tựu giờ vẫn còn sớm, còn nhiều mơ hồ. Nhưng Vy nghĩ rằng, mình đã đi qua một chặng đường nhiều may mắn" - nữ MC chia sẻ.

MC Khánh Vy: Tôi mới ngoài 20 tuổi, để nói về thành công vẫn còn sớm

 

Kể từ lần đầu tiên bén duyên với công việc MC của các chương trình truyền hình cuối năm 2016, Khánh Vy đã có những bước tiến dài ở tuổi mới ngoài đôi mươi để trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều sự kiện quan trọng. Gần đây, ở cuộc họp báo công bố Miss Global 2023 với sự quy tụ đông đảo khách mời từ khắp nơi trên thế giới, Khánh Vy gây ấn tượng khi dẫn song ngữ Anh - Việt không kịch bản suốt nhiều giờ.

Với Khánh Vy, mỗi sự kiện được đồng hành là một thử thách mà mình luôn cố gắng chinh phục. Vy không muốn đặt mình hay các đơn vị tổ chức vào sự mạo hiểm mà khi lựa chọn cách thức dẫn dắt như nào mình đều có sự cân nhắc, chuẩn bị kĩ lưỡng phù hợp với tính chất sự kiện và khả năng của bản thân. Ở Miss Global 2023, với tinh thần mang đến một cuộc họp báo gần gũi, phải liên tục tương tác giao lưu với gần 20 khách mời quốc tế bằng hai ngôn ngữ Anh - Việt nên Khánh Vy không muốn bị phụ thuộc quá nhiều vào kịch bản mà tạo nên sự linh hoạt, thoải mái cho mọi người.

Để hoàn thành nhiệm vụ trong vòng mấy giờ đồng hồ diễn ra sự kiện thì trước đó, Khánh Vy đã phải tập rượt rất kĩ, thường xuyên trao đổi với ban tổ chức nhằm nắm chắc những thông tin cần truyền đạt. Vy cũng chú trọng việc tìm hiểu về công việc, tập phát âm chuẩn xác tên riêng bởi vì trong số khách mời có cả những người đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ không nói tiếng Anh. Đó là cách MC thể hiện sự trân trọng, quan tâm tới từng nhân vật.

MC Khánh Vy: Tôi mới ngoài 20 tuổi, để nói về thành công vẫn còn sớm

MC Khánh Vy đảm nhận vai trò kết nối của họp báo công bố cuộc thi Miss Global 2023 - Hoa hậu Toàn cầu 2023.

Ôi không, Vy trân quý, ngưỡng mộ các anh chị trong nghề còn chưa hết nên chưa bao giờ có suy nghĩ phải làm gì đó để chứng tỏ mình nổi bật hơn cả. Về tuổi đời, tuổi nghề mình đều còn non trẻ nên có gì hay là cố gắng học hỏi mà thôi.

Khánh Vy mới ngoài 20 tuổi, để nói về thành công, thành tựu giờ vẫn còn sớm, còn nhiều mơ hồ. Nhưng Vy nghĩ rằng, mình đã đi qua một chặng đường nhiều may mắn khi được gặp gỡ, đồng hành cùng những người thiện lành, cùng chí hướng, những người chỉ bảo, định hướng, truyền cảm hứng cho mình. Thay vì gọi Khánh Vy là người có sức ảnh hưởng, Vy cho rằng, mình có nhiều người bạn trên thế giới mạng, cùng ảnh hưởng lẫn nhau, tác động lẫn nhau, cùng mang lại niềm vui và học tập từ nhau. Khánh Vy trưởng thành hơn cũng là nhờ được chia sẻ năng lượng tích cực từ mọi người.

MC Khánh Vy: Tôi mới ngoài 20 tuổi, để nói về thành công vẫn còn sớm

Khánh Vy nghĩ mình là người quảng giao, năng động, yêu thích việc khám phá, tiếp xúc với văn hóa, con người của các quốc gia khác nhau với cầu nối gắn kết là ngôn ngữ. Thú thực trong định hướng ban đầu, mình không nghĩ đến việc trở thành một MC song ngữ mà vì quá yêu thích việc được đắm chìm trong thứ tiếng mới, rồi dần dần cơ hội, công việc may mắn tìm tới. Trong thời gian cộng tác với VTV, Vy luôn mang tâm thế phải học hỏi thật nhiều để năng lực của mình chạm tới được yêu cầu của các sự kiện.

Với các chương trình khác nhau, mình luôn linh hoạt thay đổi phong cách, hình ảnh nhưng dù ở đâu, em vẫn muốn Khánh Vy là một MC, một người kể chuyện, truyền tải thông tin chân thành, ấm áp, tin cậy và có sức thu hút riêng.

Áp lực thì ở đâu cũng có, quan trọng là mình đối diện và đón nhận ra sao. Với mạng xã hội, không phải lúc nào mình cũng đủ sự khôn ngoan, kinh nghiệm nhưng Khánh Vy tự tin mình có nền tảng gia đình vững chắc. Bố mẹ Vy là công chức, khá nghiêm khắc. Bố mẹ luôn nhắc nhở Vy hãy đi từ từ, chậm thôi mà chắc chắn và làm gì cũng xoay quanh giá trị cốt lõi là giáo dục. Con đường đó Vy thấy phù hợp với mình nhất vì vậy mình rất yêu thích được đồng hành với các chương trình của VTV truyền cảm hứng cho khán giả về việc học tập, phát triển năng lực bản thân, học tiếng Anh… Khánh Vy không cố gắng để tạo dựng tên tuổi, hay tạo dựng một hình mẫu nổi tiếng nào đó mà muốn được biết đến, được yêu mến vì là một Khánh Vy luôn yêu thích, nỗ lực học hành và lan tỏa những điều tốt đẹp.

MC Khánh Vy: Tôi mới ngoài 20 tuổi, để nói về thành công vẫn còn sớm

Khánh Vy đã xin các ekip thực hiện chương trình nhà Đài một chân… trợ lí để được thử sức với những công việc phía hậu trường, khám phá thêm những khả năng của mình. Vy thấy mình còn trẻ tuổi, luôn sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ nên có lẽ trong tương lai khán giả sẽ còn gặp Khánh Vy ở một số vai trò khác.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...