MC Hồng Phúc tuyên bố sẽ "hốt" sạch tiền thưởng tại "Người một nhà"

11:21 - 28/08/2021

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dẫn dắt một chương trình về tìm kiếm người thân, MC Hồng Phúc tự tin vào con mắt tinh tường của mình.

MC Hồng Phúc tuyên bố sẽ "hốt" sạch tiền thưởng tại "Người một nhà"

 

Tập 13 chương trình Người một nhà sẽ có sự tham gia của MC Hồng Phúc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ngoài ra, MC Trương Quốc Bảo sẽ thay thế MC Thanh Duy dẫn dắt chương trình.

Vừa bước ra sân khấu, MC Hồng Phúc cho biết mình vô cùng tự tin vào khả năng quan sát và dày dạn kinh nghiệm nên đã mang tới một tinh thần chiến đấu quyết liệt. Nam MC cho hay: "Tôi nghĩ hôm nay sẽ đoán được hết tất cả các nhân vật từ nhỏ tới lớn. Thâm niên mười mấy năm dẫn chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly là tìm kiếm người thân nên chương trình này là đúng tủ của tôi. Chắc chắn tôi sẽ đem hết tiền của chương trình về".

MC Hồng Phúc tuyên bố sẽ "hốt" sạch tiền thưởng tại "Người một nhà"
 

Còn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại khiêm tốn thừa nhận mình không có được sự nhạy bén, tinh tường như đối thủ nhưng anh cũng có thế mạnh riêng không thể đùa được. "Chung có được sự linh cảm bản năng của một người nhạc sĩ qua việc đã từng đưa nhiều bài hát cho nhiều ca sĩ nhờ linh cảm họ sẽ thành công. Nếu anh Phúc nhìn bằng đôi mắt thì Chung sẽ nhìn bằng trái tim", Nguyễn Văn Chung nói thêm.

MC Hồng Phúc tuyên bố sẽ "hốt" sạch tiền thưởng tại "Người một nhà"
 

Khi thấy 6 nhân vật nữ diện áo bà ba đủ các sắc màu bước ra trình diện, cả hai khách mời không giấu được sự phấn khích mà liên tục khen họ dễ thương. Tác giả hit Mùa đông không lạnh tự tin xung phong chơi trước nhưng bị thua ở ngay câu đầu tiên khiến anh cho rằng biên tập đã đưa lộn hình. Nguyễn Văn Chung giải thích bức hình đúng mà chương trình đưa ra rất phi logic vì màu sắc trông rất mới, rất hiện đại không giống như hình đã chụp cách đây gần 20 năm. Tuy nhiên, nhân vật giải thích bức hình hồi bé của mình đã từng được phục hồi màu sắc khiến 2 khách mời "tá hỏa" về độ nguy hiểm của chương trình.

Ở nhân vật số 1, Nguyễn Văn Chung chỉ nhìn qua nhưng đã đoán đây là một cô gái có nội tâm sâu sắc. Hay ở các nhân vật khác, nam nhạc sĩ vận dụng hết các kiến thức về toán học khi phán đoán phần trăm chính xác dựa vào tỉ lệ mắt – mũi – miệng khiến MC Quốc Bảo bật cười. Không chỉ toán học, nam nhạc sĩ còn hiểu cả kiến thức tâm lý học hành vi, hay cả kiến thức sinh học.

MC Hồng Phúc tuyên bố sẽ "hốt" sạch tiền thưởng tại "Người một nhà"
 

Còn MC Hồng Phúc với nhân vật số 5, nam MC nhận xét: "Mặt cô bé này v-line, cằm nhọn, mắt đẹp, mũi cũng đẹp. Với ngoại hình trẻ trung năng động thì hồi nhỏ cũng sẽ rất quậy như con trai. Có thể sẽ là tấm hình như một cậu bé". Sau khi phân tích, MC Hồng Phúc đã chọn bức hình D vì trông ngoại hình rất giống con trai và nhận được sự đồng tình của MC Quốc Bảo và Nguyễn Văn Chung. Với sự đồng lòng này, 3 anh em đã đề ra thỏa thuận nếu trả lời đúng sẽ chia đều tiền thưởng cho mỗi người 500 nghìn đồng làm khán giả bật cười thích thú.

MC Hồng Phúc tuyên bố sẽ "hốt" sạch tiền thưởng tại "Người một nhà"
 

Liệu với con mắt phân tích tinh tường của MC Hồng Phúc và một trái tim biết "linh cảm" kết hợp một bụng "bách khoa toàn thư" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì ai sẽ là người giành được chiến thắng? 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...