Lý do thú vị của người chơi đến với Vua tiếng Việt

06:54 - 15/09/2022

Có rất nhiều lý do để người chơi và khán giả đặc biệt yêu thích chương trình Vua tiếng Việt - điểm hẹn hấp dẫn trên kênh VTV3.

Sau một mùa phát sóng, gameshow Vua tiếng Việt trên kênh VTV3 đã trở thành một sân chơi hấp dẫn dành cho khán giả thích tìm hiểu, khám phá, thưởng thức ngôn từ đa dạng trong tiếng Việt. Đặc biệt chương trình còn hướng tới bảo tồn, giữ gìn cái hay, cái đẹp và sự trong sáng của tiếng Việt.

Chương trình đã thu hút một số lượng người chơi và người xem rất đông đảo. Quan trọng hơn, “sân chơi” mới lạ này đã khơi dậy cảm hứng và tình yêu tiếng Việt ở khắp mọi nơi. Có rất nhiều lý do để người chơi đến với Vua tiếng Việt, trong đó không ít người chơi cho biết muốn đăng ký tham gia vì rất thần tượng nghệ sĩ Xuân Bắc.

Cũng có nhiều khán giả khi xem chương trình cảm thấy mình có khả năng và trả lời đúng rất nhiều câu hỏi của chương trình nên quyết tâm đăng ký làm người chơi để thể hiện khả năng cũng như nhận được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Lý do thú vị của người chơi đến với Vua tiếng Việt

MC Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia sang chơi Vua tiếng Việt chỉ để gặp thần tượng.

Sau thành công của mùa 1, mùa 2 sẽ trở lại khán giả mỗi tối thứ Sáu trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 23/9/2022. Với sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng từ kịch bản đến sản xuất, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thú vị, thư giãn.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...