Loạt cảnh tình cảm ngọt hơn mật của Khả Ngân - Thanh Sơn

06:55 - 09/05/2023

Trong Gia đình mình vui bất thình lình, Thanh Sơn và Khả Ngân vào vai đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Cả hai có loạt khoảnh khắc đốn tim khán giả.

Loạt cảnh tình cảm ngọt hơn mật của Khả Ngân - Thanh Sơn

 

Sau 11 tháng 5 ngày vào vai người yêu của nhau, Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục tái ngộ trong Gia đình mình vui bất thình lình. Lần này, cặp đôi diễn viên trẻ từ người yêu trở thành vợ chồng của nhau trong phim mới. 

Cặp vợ chồng Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) mới cưới, mang đến cho gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) không khí tươi mới, trẻ trung. Khác với hai anh chị có phần thể hiện tình cảm kín đáo, Danh và Trâm Anh lại rất tự nhiên có nhiều cử chỉ tình tứ với nhau. 

Nhiều khoảnh khắc tình cảm bên nhau của Thanh Sơn và Khả Ngân được khán giả vô cùng yêu thích. Từ ánh mắt, câu nói, cử chỉ, Thanh Sơn và Khả Ngân đã khắc họa thành công hình ảnh cặp vợ chồng trẻ với tình yêu nồng nhiệt thuở ban đầu. Sau bộ phim đầu tiên hợp tác, hai diễn viên cũng đã rất hiểu nhau nên diễn cũng vô cùng ăn ý. Thanh Sơn và Khả Ngân còn vướng tin đồn yêu nhau thực sự ngoài đời. 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...