Khai giảng đường đến trường 2021: Vượt qua COVID-19 cùng nhau học tập

09:19 - 01/09/2021

Chương trình Khai giảng đường đến trường 2021 lan tỏa tinh thần học tập, tiếp sức cho các em học sinh. Đồng thời mang tới bức tranh nhiều cảm xúc trước thềm năm học mới.

Trong bối cảnh năm học mới đang tới gần, Trung tâm Sản xuất các chương trình giáo dục, Đài THVN dành tặng các bạn học sinh và thầy cô giáo chương trình khai giảng đặc biệt trên sóng truyền hình quốc gia.

Với thông điệp "Vượt qua COVID-19 cùng nhau học tập", chương trình mang tới không khí vui tươi, phấn khởi, động viên học sinh bước vào năm học mới 2021 - 2022.

Chương trình Khai giảng đường đến trường 2021 được Đài THVN chuẩn bị trong những ngày dịch COVID-19 đang bùng phát tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Hàng nghìn trường học, hàng triệu học sinh trên cả nước, sẽ không thể tổ chức khai giảng tại trường để bắt đầu một năm học mới.

"Đường đến trường là một chương trình đặc biệt phản ánh không khí chuẩn bị năm học mới của thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp cả nước. Đây là hành trình vượt qua khó khăn thích ứng với hoàn cảnh mới để có thể tiếp tục đến trường của các thầy cô và các em học sinh", nhà báo Nhật Hoa - Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình Giáo dục, Đài THVN.

Khai giảng đường đến trường 2021: Vượt qua COVID-19 cùng nhau học tập
 

Xuyên suốt chương trình là các câu chuyện về học sinh tại nhiều vùng miền như hải đảo, ven biển, cao nguyên, đồng bằng, miền núi... Ê-kíp đã phối hợp các thầy cô giáo ở các tỉnh thành như Hà Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Đà Lạt, Cà Mau... để thực hiện các phóng sự phản ánh không khí năm học mới tại các điểm trường.

Khai giảng đường đến trường 2021: Vượt qua COVID-19 cùng nhau học tập
 

Khung cảnh sân trường ngày khai giảng được ê-kíp thực hiện trong trường quay với hệ thống màn hình LED hiện đại cùng nhiều giải pháp để tạo nên không khí của ngày tựu trường. Bên cạnh các hình vẽ minh họa của các họa sĩ VTV7, chương trình đã mời các bạn nhỏ khắp nơi trên đất nước chung tay tham gia tạo nên một sân khấu đặc biệt, lan tỏa niềm vui và sự háo hức năm học mới đến hàng triệu học sinh.

Chương trình Khai giảng đường đến trường 2021 lan tỏa tinh thần học tập, tiếp sức cho các em học sinh sẽ được phát sóng ngày 4/9 trên kênh VTV1 và VTV7.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...