Khả Ngân ngại khi phải âu yếm, gần gũi với Thanh Sơn nhiều hơn

11:10 - 21/03/2023

Thanh Sơn và Khả Ngân đã có những chia sẻ nhiều hơn khi lần thứ 2 được đóng chung với nhau.

Chia sẻ về lần tái hợp này với Khả Ngân, Thanh Sơn thừa nhận sự hợp tác trong Gia đình mình vui bất thình lình có nhiều điểm khác biệt.

"Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất là đến từ kịch bản, Trâm Anh và Danh là hai nhân vật có nét tính cách khác biệt hoàn toàn so với Đăng và Tuệ Nhi ở 11 tháng 5 ngày. Khả Ngân cũng là diễn viên đầu tiên mà tôi có cơ hội tái hợp trong sự nghiệp của mình. Tất nhiên điều này có nhiều thuận lợi vì cả hai đã nắm bắt được cách diễn của nhau nên rút ngắn được rất nhiều thời gian làm quen" - Thanh Sơn cho biết.

Trong khi đó, Khả Ngân thừa nhận ở bộ phim lần này, cô khá ngại khi sẽ có nhiều cảnh phải âu yếm, gần gũi với Thanh Sơn hơn. 

Khả Ngân ngại khi phải âu yếm, gần gũi với Thanh Sơn nhiều hơn
 

"Phim trước đối với tôi thì cặp đôi chỉ là mới yêu nhau và quan trọng là xoay quanh chủ yếu cuộc sống ở xóm trọ. Nhưng ở phim này, tôi thấy có nhiều điểm khác biệt. Đầu tiên là mình bước vào một cuộc sống hôn nhân, thứ hai là lại về làm dâu trong một gia đình có nhiều người.

Khi bắt đầu dự án, tôi khá lo lắng nhưng sau khi được làm việc cùng tất cả các anh chị và cô chú thì tôi cảm thấy rất yêu nhân vật Trâm Anh, yêu gia đình này. Tôi cũng cảm thấy mình quá may mắn khi có thêm cơ hội được kết đôi với anh Thanh Sơn" - Khả Ngân chia sẻ. 

Khả Ngân ngại khi phải âu yếm, gần gũi với Thanh Sơn nhiều hơn
 

Theo cả Khả Ngân và Thanh Sơn, áp lực của cặp đôi là làm sao phải diễn khác đi so với 11 tháng 5 ngày. Dấu ấn về hình ảnh của Đăng và Tuệ Nhi ở 11 tháng 5 ngày quá rõ nét nên phải làm sao khi diễn ở phim này để khán giả không bị nhầm lẫn, không bị nhớ lại hình ảnh trong phim trước là cả một thách thức. 

 

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...