Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết

12:02 - 13/05/2021

Không chỉ vậy, bà Bích còn khuyên Nam không nên đi tìm lại người thân ruột thịt vì có thể sẽ đau thêm lần nữa.

Trong tập 18 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) một lần nữa không tỉnh táo và lại tìm gặp Nam (Phương Oanh) vì nhầm tưởng cô là người còn gái đã khuất. Nam vì bất đắc dĩ nên đã đưa bà Dần về nhà. Tuy nhiên, sự có mặt của bà Dần đã khiến bà Bích (Tú Oanh) khó chịu và tỏ thái độ.

Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết
 
Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết
 

Vì không hiểu chuyện bà Dần bị lẫn nên bà Bích liên tục to tiếng, cãi vã khiến Nam ở giữa khó xử. Bà Dần vẫn cho rằng Nam là Quyên nên góp ý với con gái: "Lần sau con cho ai cái gì thì cho ngoài kia thôi nhớ. Sao lại rước người ta vào đây như thế này". Thậm chí, còn gọi bà Bích là "con mụ" và hất thẳng cốc chè vào mặt bà Bích khiến bà Bích phát điên lên.

Ở diễn biến khác, thấy Nam đau đáu việc tìm lại bố mẹ ruột, bà Bích đã khuyên: "Sao tự dưng lại hỏi bố mẹ đẻ. Thôi đừng đi tìm nữa vì nếu thấy người ta lại không nhận có phải là trớ trêu không. Bỏ cái suy nghĩ hoang đường ấy đi con ạ. Mẹ nói thật, chẳng có bố mẹ nào tốt lại mang con của mình vứt cho người khác nuôi. Mẹ với con Diệp là người thân duy nhất của con bây giờ".

Điều bất ngờ hơn là bà Bích lại bảo Nam nếu khó ngủ thì nằm xuống cùng bà. "Nếu khó ngủ quá thì nằm đây, mẹ hát ru cho mà ngủ", lời bà Bích nói khiến Nam trợn tròn mắt ngạc nhiên. Tuy nhiên thái độ này của bà Bích cũng chưa cho thấy bà Bích sẽ hoàn toàn thay đổi.

Trước mộ của ông Tuấn, Nam đã trách móc mẹ đã bỏ rơi cô một mình phải ôm đống nợ và chịu sức ép từ nhóm xã hội đen. Và, nếu không trả hết nợ, mộ của ông Tuấn đã không được nguyên vẹn. Thế nhưng, bà Bích không tỏ ra hối lỗi mà còn tìm cách nói tránh, không nhận trách nhiệm về mình.

Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết
 

Vì bà Bích không hối lỗi, Nam đã nói thẳng về việc mẹ đã 2 lần vứt bỏ mình. Nhưng vì bà Bích đã có công nuôi nấng mình nên Nam chấp nhận sẽ chăm sóc mẹ và em. Tuy nhiên, Nam yêu cầu bà Bích phải hứa trước mộ ông Tuấn mọi việc trong gia đình phải do mình quyết định. Có thể, đây cũng là phần nào nguyên nhân khiến bà Bích thay đổi thái độ đối với Nam.

Một tình tiết đáng chú ý khác là việc Nam tình cờ thấy người đàn ông đã trả nợ giúp mình đứng ngoài cửa nhà. Nam vội vàng chạy xuống xem nhưng không biết có gặp hay không.

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Tế Công Truyền Kỳ

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...