Hương vị tình thân - Tập 17: Bà Bích (Tú Oanh) trở mặt nhanh như lật bánh tráng

10:19 - 13/05/2021

Vừa thề sẽ thay đổi nhưng ngay sau đó, bà Bích đã lập tức coi thường những nỗ lực vì gia đình của Nam, còn gọi cô là "đồ mất dạy" khi Nam yêu cầu bà phải kiếm việc làm.

Trong tập 17 Hương vị tình thân, khi biết nợ được trả, bà Bích (Tú Oanh) và Diệp (Tuyết) lại trở về nhà. Gặp Nam sau tất cả mọi chuyện, bà Bích vẫn mặt dày đon đả, tỏ vẻ rất yêu quý Nam (Phương Oanh). Cả gia đình ra viếng mộ ông Tuấn.

Dù có thái độ hối lỗi, nhưng bà cũng không quên cạnh khóe, nghi ngờ ông Tuấn khi còn sống lập quỹ riêng cho Nam, nên giờ đây cô mới có tiền trả nợ. Trước sự nghi ngờ của mẹ, Nam tức tối bác bỏ, nhưng cũng không tiết lộ có người trả nợ giúp.

Hương vị tình thân - Tập 17: Bà Bích (Tú Oanh) trở mặt nhanh như lật bánh tráng
 
Hương vị tình thân - Tập 17: Bà Bích (Tú Oanh) trở mặt nhanh như lật bánh tráng
 

Nghĩ lại chuyện hồi nhỏ bị mẹ nuôi đem ra chợ vứt bỏ và gần đây cũng bỏ mặc mình với đám giang hồ, chỉ mang Diệp đi trốn nợ, Phương Nam ứa nước mắt nói: "Mẹ vứt bỏ con đến 2 lần".

Bà Bích chối và chống chế: "Mày nghĩ mẹ ác thế đấy à? Nếu mà mẹ muốn vứt thật thì mẹ đã làm từ lâu rồi, chẳng ai nhịn nhục nuôi con người khác mười mấy năm, lớn tướng như thế này đâu".

Dù trách mẹ nuôi, Phương Nam tuyên bố vì có công nuôi nên cô sẽ có trách nhiệm với mẹ và Diệp. Nhưng cô yêu cầu bà Bích phải hứa từ giờ không được quyết định bất cứ điều gì mà không cho cô biết. Cô cũng nói từ bây giờ sẽ thay ông Tuấn quyết định tất cả mọi việc trong gia đình.

Hương vị tình thân - Tập 17: Bà Bích (Tú Oanh) trở mặt nhanh như lật bánh tráng
 

Trước vong linh bố, Nam bắt bà Bích thề từ nay sẽ thay đổi. Thế nhưng lời thề vừa dứt miệng, bà Bích đã rủ Diệp đi hội chợ mua sắm, bất chấp tình thế gia đình đang nai lưng trả tiền lãi ngân hàng, có nguy cơ mất nhà nếu không trả được nợ.

Bắt gặp tại trận cảnh này, Nam đã thông báo từ giờ bà Bích và Diệp phải lo kiếm việc làm, hàng tháng đóng cho cô ít nhất 6 triệu. Mặc cho sự phản đối của bà Bích, Nam lạnh lùng nói quy định sẽ được áp dụng từ tháng sau. Tức giận, bà Bích chửi Nam "mất dạy".

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Tế Công Truyền Kỳ

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...