Hướng dương ngược nắng: Những pha đụng chạm để đời của Hoàng và Minh

10:14 - 23/04/2021

Hoàng (Việt Anh) và Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng đúng chuẩn cặp đôi "oan gia ngõ hẹp".

Hướng dương ngược nắng: Những pha đụng chạm để đời của Hoàng và Minh

 

Ngoài cặp đôi Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) được khán giả ủng hộ thì Minh (Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) cũng được mong thành đôi. Sau nụ hôn bất ngờ ở tập 56, Hoàng và Minh tiếp tục được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền". Từ đầu phim đến giờ, Hoàng và Minh cũng không có ít pha đụng chạm nhau vừa lãng mạn nhưng cũng vừa gây cười. Hãy cùng xem lại những phân đoạn cười ra nước mắt giữa Minh và Hoàng: 

Ngay khi về nhận chức Giám đốc ở Hoàng Đế, Hoàng đã gặp ngay phải cô nhân viên khó ưa và khó chịu. Thế nhưng, trớ trêu thay Minh lại rất xinh và còn rất giỏi. Chính vì vậy, Hoàng không những không làm khó được Minh mà còn đem lòng thích cô nhân viên này. Hoàng liên tục lấy cớ công việc để gần gũi Minh hơn. 

Khi quyết định nghỉ việc ở Hoàng Đế, Minh đã đến để đòi quyền lợi và ra đòn thẳng tay với ông chủ cũ. Ngay khi vừa chỉ tay vào Minh, Hoàng đã ăn ngay một cú bẻ tay, đè thẳng người xuống đất từ Minh. Minh còn không tiếc những lời "vàng ngọc" tặng Hoàng như bãi phân, đồ vắt chanh bỏ vỏ sớm gặp quả báo...

 

Khi lên vườn dược liệu, Hoàng chạy theo Minh đến tận đây để trêu đùa Minh. Trong lúc về nhà, Hoàng ngồi sau xe máy của Minh. Trên đường đi, vì làm rơi giỏ dược liệu, Hoàng bị Minh nói là đồ vô dụng. Khi ngồi sau xe Minh, Hoàng cố tình ôm chặt Minh vì sợ ngã. 

Lúc thấy Hoàng đồng ý về dự án vườn dược liệu, Minh đã tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng vì đây là dự án chứa đựng nhiều tâm huyết của cô. Được đà lấn tới, Hoàng tiến sát vào Minh rồi còn buông lời tán tỉnh "thật như tôi đang thích cô ấy".

Thấy Minh có Phúc (Quốc Đam) chở đi làm Hoàng nảy sinh cơn ghen. 

Hoàng thậm chí còn trơ mặt rủ Minh đánh nhau xem ai thắng ai thua. Hoàng thách thức Minh để xem dùng hết sức thì ai giỏi hơn ai. Thậm chí, khi Minh không thèm nghe Hoàng nữa mà bỏ đi thì Hoàng dám kéo Minh lại còn suýt nữa cưỡng hôn Minh.

Cuộc gặp gỡ với Hoàng, Minh còn được gặp bé Cami - con gái của Hoàng và sau này sự thật là em gái của Hoàng. 

Đoạn Hoàng bị rắn cắn, la hét gọi Minh cũng là một phân cảnh đáng nhớ của cặp đôi. Hoàng hoảng hốt đòi Minh hút máu độc, rên la thảm thiết rồi còn nghĩ mình sắp chết. Lúc này, Minh vẫn bình chân như vại, lấy từ balo ra thuốc để bôi cho Hoàng. 

Hóa ra, Hoàng bị rắn cắn nhưng may mắn rắn không có độc. Hoàng đòi Minh thề và đảm bảo là không phải rắn độc cắn. Sợ Minh bỏ mình lại nơi "rừng thiêng nước độc", Hoàng ôm chặt chân Minh rồi còn bị Minh nói "ham sống sợ chết". Hoàng vẫn tận dụng cơ hội này thả thính "phạm trù rắn khác còn em khác". 

Khi thấy Minh mệt mỏi, Hoàng nói cứ dựa vào vai anh. Minh nói ngay "hâm" rồi đẩy Hoàng ra. Nhưng đúng thời điểm này, Minh lại có chút rung động khi Hoàng nói thích mình, đó là sự thật, rõ ràng và không hề nhập nhằng. 

Sau khi biết Hoàng là người hại Trí, Minh thay đổi hoàn toàn thái độ với Hoàng. Cô căm ghét và hận thù Hoàng đến mức không muốn nhìn mặt. 

Phân đoạn Hoàng và Minh cãi nhau và giằng co nhau dưới cơn mưa lớn cũng để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Lúc này, Minh vô cùng căm ghét Hoàng vì những hiểu lầm anh gây ra cho Trí. Minh dọa sẽ tát Hoàng nếu vẫn còn cứ luẩn quẩn bên cô, thậm chí Minh nói tát Hoàng sẽ chỉ bẩn thêm tay cô. Hoàng thì vẫn cố gắng muốn giải thích mọi chuyện để Minh không ghét bỏ anh nữa. 

Hoàng nhờ bé Cami mang hoa đến xin lỗi Minh. Vì sự dễ thương và đáng yêu của Cami mà Minh đã nhận bó hoa này nhưng thực lòng vẫn chưa tha thứ cho Hoàng. 

Trước khi quyết định bán Hoàng Đế và mất tất cả, Hoàng đã đến gặp Minh và mong cô hãy để anh ôm. Hoàng muốn ôm nhờ Minh một chút và nói Minh đã dành cả thanh xuân để yêu người khác không phải là anh, thì sao cô lại đi tiếc một cái ôm dành cho mình.

Sau nhiều nỗ lực, dần dần Hoàng cũng khiến Minh hiểu được tấm chân tình của mình. Minh đã chịu để Hoàng ngủ lại nhà và cuối cùng hai người có nụ hôn bất ngờ với nhau. Có thể nụ hôn này cũng sẽ làm thay đổi mối quan hệ giữa cả hai trong thời gian tới. 

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...