Hồng Đăng tiết lộ về "những ngày không quên" với Hồng Diễm

09:42 - 17/04/2020

DV Hồng Đăng đã chia sẻ một bức ảnh chụp cùng DV Hồng Diễm ở hậu trường làm phim "Những ngày không quên".

Hồng Đăng tiết lộ về "những ngày không quên" với Hồng Diễm

 

Sau khi bức ảnh chụp Hồng Diễm và Thu Quỳnh ở hậu trường làm phim Những ngày không quên được tiết lộ, tối 16/4, khán giả lại được thấy Hồng Diễm ở cùng Hồng Đăng trong một bức ảnh hậu trường khác. Bức ảnh này được chính anh Bảo "tuần lộc" của Hoa hồng trên ngực trái chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Tiết lộ về "những ngày không quên" với diễn viên Hồng Diễm, Hồng Đăng hài hước viết: "Những ngày không quên đang phát sóng trên VTV rồi, với nội dung tuyên truyền phòng chống dịch, phản ánh rõ nét đời sống, kinh tế mà xã hội ta đang vướng phải. Tất nhiên ngay cả với anh Bảo và chị Khuê cũng không ngoại lệ... Khi là vấn nạn chung của toàn thế giới rồi thì điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần và cách ứng phó thôi... Nhìn chị Khuê là biết sự lạc quan và bình tĩnh thế nào rồi...".

Hồng Đăng tiết lộ về "những ngày không quên" với Hồng Diễm

Bức ảnh của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm nhận được hơn 16.000 lượt thích

Dòng chia sẻ này của nam diễn viên cùng bức ảnh selfie với bạn diễn khiến khán giả rất háo hức chờ ngày cặp đôi tái xuất trên màn ảnh.

Những ngày không quên đã phát sóng được 9 tập nhưng khán giả vẫn chưa thấy phân cảnh nào có sự góp mặt của anh Bảo và chị Khuê. Tuy nhiên, theo tiết lộ của VFC, cặp đôi sẽ tham gia trong dự án phim này. Vai của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt này vẫn là Bảo và Khuê giống như ở Hoa hồng trên ngực trái.

Lần "hẹn hò" ở Những ngày không quên này, vai diễn Bảo và Khuê sẽ đóng vai trò gì trong bộ phim? Cặp đôi sẽ xuất hiện ở phân đoạn nào và mang tới câu chuyện thú vị gì cho khán giả? Nếu như ở các lần đóng chung trước, Hồng Diễm và Hồng Đăng chưa nên duyên vợ chồng như sự mong đợi của khán giả, sang tới Những ngày không quên, họ sẽ là một cặp vợ chồng hay vẫn chỉ là một đôi tình nhân hoặc là một mối quan hệ nào khác?

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...