Hồi hộp màn bốc thăm vị trí của 4 nhà leo núi vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

12:24 - 30/09/2022

Trước khi bước vào trận Chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia, 4 nhà leo núi Nguyên Vũ, Đình Tùng, Anh Đức, Nguyên Sơn đã có màn bốc thăm vị trí đầy hồi hộp.

Hồi hộp màn bốc thăm vị trí của 4  nhà leo núi vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

 

Chỉ còn 2 ngày nữa, chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sẽ lộ diện. Thời điểm hiện tại, cả 4 chàng trai đã sẵn sàng bước vào cuộc thi quan trọng này. Trước khi diễn ra trận chung kết, 4 nhà leo núi đã hội ngộ và có màn bốc thăm vị trí đầy hồi hộp.

Theo thứ tự bốc thăm, Vũ Bùi Đình Tùng - THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng) sẽ đứng vị trí số 1, Vũ Nguyên Sơn - THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam xuất hiện ở vị trí số 2, đứng số 3 là Đặng Lê Nguyên Vũ - THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình) và vị trí thứ 4 là Bùi Anh Đức - THTP chuyên Sơn La (Sơn La). Điều bất ngờ là trước khi bốc thăm, có tới 3 thí sinh cùng hy vọng sẽ bốc được vị trí số 3 may mắn là Nguyên Vũ, Đình Tùng và Anh Đức. Còn với Nguyên Sơn thì chỉ cần không bốc vào số 1.

Cả 4 thí sinh ngang tài ngang sức đã sẵn sàng bứt phá để tiến tới ngôi vị quán quân với chiếc vòng nguyệt quế danh giá của năm. Cùng cổ vũ cho 4 chàng trai xuất sắc này bằng cách bình chọn theo cú pháp , trong đó X là mã số thí sinh tương ứng với thứ tự nhất Quý, và gửi đến tổng đài 8069 (1.000 đồng/tin nhắn).

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 8h30 Chủ nhật (ngày 02/10/2022) và được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...