Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Một mình tôi không thể thực hiện được dự án Đắp đường xây ước mơ"

14:36 - 24/06/2020

Chia sẻ trong chương trình "Cà phê sáng với VTV3", Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết cô cảm thấy may mắn khi sức ảnh hưởng của mình đã tạo nên những giá trị cho cộng đồng.

Dự án "Đắp đường xây ước mơ" được thực hiện tại xóm Lũng Lìu, xã Dân Chủ, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng. Làm đường trên núi là một dự án lớn, với nhiều khó khăn, tuy nhiên Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vẫn quyết tâm thực hiện.

"Dự án này của Linh được bắt đầu khởi công từ tháng 9/2019 và dự định tháng 3/2020 hoàn thành nhưng do COVID-19 nên đến tháng 6 mới được khánh thành. Nói về con đường này, Linh nghĩ đây là công sức của rất nhiều người, đặc biệt là người dân dân Lũng Lìu đã giúp đỡ Linh. Mặc dù chi phí thực hiện con đường này rất lớn, tận hơn 2 tỷ đồng nhưng Linh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các ban ngành lãnh đạo, những nhà hảo tâm và kể cả những người xa lạ...", Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

"Linh thật sự rất xúc động và cảm thấy may mắn khi sức ảnh hưởng của mình đã tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Con đường mới này không chỉ giúp người dân đi lại, giao thương buôn bán được thuận tiện mà còn giúp những đứa trẻ có thể kết nối được với những ước mơ của mình để sau này trở về giúp đỡ quê hương".

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Một mình tôi không thể thực hiện được dự án Đắp đường xây ước mơ"
 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng cho biết cô đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện dự án "Đắp đường xây ước mơ". Sắp tới, người đẹp sẽ tiếp tục thực hiện thêm những dự án ý nghĩa khác cho cộng đồng.

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...