Hồ Việt Trung: “Tôi chặn mọi cơ hội, tim đóng chặt cửa, không cho phép bản thân yêu ai”

10:14 - 17/10/2020

Trong Chuyện của sao, ca sĩ Hồ Việt Trung tiết lộ quyết định “gà trống nuôi con” của anh gian nan nhưng hoàn toàn đúng đắn.

Là một trong những ca sĩ được khán giả yêu thích hiện nay trên sấn khấu ca nhạc và mạng xã hội, Hồ Việt Trung từng là một hiện tượng thú vị trong Hãy nghe tôi hát mùa 2 và đoạt giải Á quân cuộc thi.

Anh từng cho ra mắt nhiều sản phẩm như MV Anh có làm gì đâu, phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư, album Một đời ta mãi say... Con đường trở thành ca sĩ nổi tiếng của Hồ Việt Trung đầy cảm hứng, nhưng anh cũng gặp những thử thách khó lường trong cuộc đời khi bất ngờ trở thành một người bố đơn thân.

Hồ Việt Trung chia sẻ từ khi anh được danh ca Phương Dung đặt cho cái tên anh Ba Gà trong Hãy nghe tôi hát thì đi đến đâu, khán giả đều gọi anh bằng cái tên thân thương ấy.

"Đi diễn ở đâu, MC chỉ vừa nghe giới thiệu anh Ba Gà, khán giả đã vỗ tay dù chưa thấy mặt tôi", nam ca sĩ chia sẻ.

Sau này, nhạc sĩ Sơn Hà có viết cho Hồ Việt Trung ca khúc Anh Ba Gà và anh làm MV cho ca khúc. MV được nhiều đón nhận được khi đánh dấu bước chuyển mình từ nhạc trẻ sang dân ca hiện đại, cũng là ca khúc thương hiệu của Hồ Việt Trung.

"Giống như lời bài hát miêu tả về anh Ba Gà, tính tôi thiệt thà, lắm mối tối nằm không là sự thật. Một lần đổ vỡ trong tình yêu khiến tôi sợ, giờ tôi chỉ biết tập trung đi hát và nuôi con, không có thời gian tìm hiểu đối tượng mới", Hồ Việt Trung thú nhận một phần lời nhạc ca khúc giống với cuộc đời anh.

Hồ Việt Trung từng yêu hotgirl Mi Vân 3 năm, có với nhau một con gái. Đến tháng 9/2017, anh cho biết tình cảm đổ vỡ do không tìm được tiếng nói chung với Mi Vân. Vào dịp 20/10/2018, anh hạnh phúc thông báo tin vui tái hợp người yêu. Sau khi tái hợp rồi lại chia tay với mẹ của con gái, Hồ Việt Trung lại tiếp tục "gà trống nuôi con".

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của con gái Xí Muội, Hồ Việt Trung sáng tác ca khúc Điều cha muốn nói. Lời ca là những thủ thỉ tâm tình giản dị dành cho con gái nhỏ và cũng là lời xin lỗi vì không cho gái một gia đình hoàn hảo.

Hồ Việt Trung: “Tôi chặn mọi cơ hội, tim đóng chặt cửa, không cho phép bản thân yêu ai”
 

Nói về cuộc sống hiện tại, Hồ Việt Trung tâm sự: "Ngày xưa, tôi tập trung đi hát, thời gian rảnh là dành cho bạn bè nhưng giờ tôi từ chối các buổi tụ họp. Tôi muốn đưa con đi siêu thị, đến các khu vui chơi, dành thời gian cho con nhiều hơn. Tôi ngại việc đi diễn xa nhà quá lâu không được ở gần Xí Muội".

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Hồ Việt Trung tiết lộ anh độc thân nhiều năm qua vì chưa dám mạo hiểm quen thêm ai. Nam ca sĩ tâm niệm sẽ tập trung cho Xí Muội đến khi con 18 tuổi rồi mới nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình: "Tôi không cho phép bản thân yêu ai, chặn đứng tất cả cơ hội, trái tim tôi chỉ mở hé để nhìn".

Khi nhận ra tình cảm của người nữ, anh sẽ dừng lại vì không muốn tiến xa hơn: "Đi hát ở ngoài, có những bạn nữ rủ tôi đi chơi, ăn uống nhưng tôi chỉ đi với mọi người, còn đi riêng tôi sẽ từ chối. Tôi dành tất cả tình cảm, thời gian để bù đắp cho con. Trước đây, tôi la cà nhưng giờ vì con, tôi đưa ra cam kết sẽ độc thân đến khi con trưởng thành". Anh cũng cho biết con gái đã nhận thức được việc ba mẹ không sống chung vì thế anh an ủi bé rằng "Ba mẹ tuy sống xa nhau để tiện cho công việc nhưng vẫn yêu thương Xí Muội".

Chương trình Chuyện của sao – ca sĩ Hồ Việt Trung sẽ được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy ngày 17/10/2020 trên VTV9.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhân chứng rắc rối - SCTV 9

Phim Dòng đời chảy ngược

Nhân gian kỳ truyện

Phim Cảnh sát cơ động

Phim Vợ tôi là đặc công

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 10

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...