"Hè vui khỏe 2020" - Chương trình bổ ích lên sóng VTV7

14:04 - 29/06/2020

Hè vui khỏe - chương trình mang đến kiến thức, kĩ năng bơi an toàn và phòng chống đuối nước - đã chính thức trở lại trên VTV7!

"Hè vui khỏe 2020" - Chương trình bổ ích lên sóng VTV7

 

Hè vui khỏe 2020 chính thức lên sóng số đầu tiên vào 18h00 ngày 27/6/2020 trên VTV7. Trong Hè vui khỏe 2020, MC Minh Quân đồng hành với các bạn học sinh trong chương trình để làm quen với những bài học quan trọng từ các chuyên gia về kĩ năng bơi an toàn và cách phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em. Cảm giác đuối nước là như thế nào, hay làm thế nào để nhận biết những khu vực tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, những kĩ năng thực tế như phương pháp mặc áo phao đúng cách, bài tập khởi động trước khi xuống nước, động tác tay chân khi bơi, đến kĩ năng bơi tự cứu, cứu đuối và sơ cấp cứu tại chỗ... sẽ được các bạn học sinh của Hè vui khỏe 2020 trải nghiệm thông qua nhiều trò chơi dưới nước sôi động và sảng khoái.

"Hè vui khỏe 2020" - Chương trình bổ ích lên sóng VTV7
 

Không chỉ là chương trình dạy kĩ năng dành cho các bạn học sinh, Hè vui khỏe 2020 còn là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các trò chơi và hoạt động chương trình sẽ là gợi ý thú vị cho các hoạt động thể chất, ngoại khóa trong trường học.

Chia sẻ về lí do triển khai chiến dịch Hè vui khỏe, PGS. TS Nguyễn Thanh Đề - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: “Đất nước ta có rất nhiều sông hồ, kênh rạch, vì thế nguy cơ tiềm ẩn tai nạn đuối nước thường xuyên xảy ra. Vì vậy, trang bị cho các em kiến thức về nhận biết và kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước là đặc biệt quan trọng.

Trong dịp hè 2020, Vụ giáo dục thể chất sẽ phối hợp để triển khai 3 vấn đề chính. Một là xây dựng kế hoạch truyền thông đa phương tiện. Thứ hai là xây dựng bộ học liệu thông qua chương trình Hè vui khỏe về kỹ năng bơi an toàn trong môi trường nước để truyền tải đến 63 tỉnh thành. Thứ ba, chúng tôi sẽ tiến hành tập huấn cho đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất về công tác bơi an toàn, phòng chống đuối nước trong dịp hè 2020.”

Chương trình Hè vui khỏe 2020 do Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với VTV7 sản xuất phát sóng vào 18h00 thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần, phát lại vào 18h00 thứ Năm và Chủ nhật trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý theo dõi!

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Những Người Tôi Từng Yêu

Duong ve co nhau

Phim Sát thủ

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 7

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...