Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai Nam Định quyết tâm giành vòng nguyệt quế làm quà sinh nhật

17:32 - 28/11/2021

Sau 4 phần thi gay gấn, Phạm Thế Cường (THPT Nguyễn Đức Thuận, Nam Định) đã giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia tuần này để làm quà sinh nhật cho chính mình.

Đường lên đỉnh Olympia tuần I, quý II đã mang đến nhiều bất ngờ với sự góp mặt của 4 thí sinh: Lê Thị Diệu Thúy (THPT Trần Phú, Hà Tĩnh), Nguyễn Thế Hoàng (THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội), Nguyễn Thị Lý (THPT Hoài Đức B, Hà Nội) và Phạm Thế Cường (THPT Nguyễn Đức Thuận, Nam Định).

Bên cạnh những phần thi gay cấn, các thí sinh cũng có những phút giây giao lưu thoải mái và thể hiện được sở trường của bản thân. Trong khi Thế Hoàng thể hiện khả năng xoạc dọc và khoe chất giọng ngọt ngào của mình, thì Thế Cường cũng không hề kém cạnh khi trình bày một ca khúc cả thế giới đều thuộc, đó là Chúc mừng sinh nhật phiên bản tiếng Anh. Thế Cường hi vọng chiếc vòng nguyệt quế tuần này sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất giành tặng cho chính mình.

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai Nam Định quyết tâm giành vòng nguyệt quế làm quà sinh nhật

4 nhà leo núi tuần này, lần lượt từ trái qua: Lê Diệu Thuý, Nguyễn Thế Hoàng, Nguyễn Thị Lý và Phạm Thế Cường.

Ngay từ phần thi Khởi động, chàng trai Nam Định đã có vị trí khá vững với 70 điểm sau 3 lượt thi. Tạm thời dẫn đầu là Diệu Thuý với 100 điểm, Thế Hoàng có 80 điểm và Nguyễn Lý 10 điểm. Đến với phần thi Vượt chướng ngại vật, các thí sinh tiếp tục mang đến cho khán giả sự bất ngờ khi chưa một hàng ngang nào được mở, cả 3 thí sinh Thế Cường, Thế Hoàng và Nguyễn Lý đều nhấn chuông giành quyền trả lời từ khoá.

Trong khi Thế Cường và Nguyễn Lý có chung đáp án là HIV, thì Thế Hoàng lại đưa ra một phương án khác là Cúm. Tuy nhiên, với sự tự tin đến 90% Thế Cường đã có được 80 điểm duy nhất của phần thi này. Kết thúc phần thi, Thế Cường tạm thời dẫn đầu với 150 điểm. 3 thí sinh còn lại vẫn giữ nguyên số điểm của mình.

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai Nam Định quyết tâm giành vòng nguyệt quế làm quà sinh nhật

Phạm Thế Cường xuất sắc giành vòng nguyệt quế của Đường lên đỉnh Olympia tuần này.

Tuy không phải là thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Tăng tốc, nhưng Thế Cường vẫn giữ vững ngôi vị dẫn đầu với 40 điểm có được sau khi kết thúc phần thi. Số điểm hiện tại của Thế Cường là 190 điểm. Theo sau đó là Thế Hoàng với 180 điểm, Diệu Thuý 140 điểm và Nguyễn Lý 100 điểm.

Quyết định giữ vị trí an toàn, Thế Cường lựa chọn 2 câu 20 điểm nhưng nam sinh Nam Định không hoàn thành tốt phần thi của mình. Cậu đã để mất 20 điểm vào tay của Thế Hoàng và tạm thời về chỗ với 170 điểm. Không chịu thua cuộc, ở phần thi của Thế Hoàng, Thế Cường đã cướp lại số điểm đó và còn giành thêm được 20 điểm từ phần thi của Diệu Thuý.

Kết quả chung cuộc, Thế Cường giành vòng nguyệt quế với 210 điểm. Thế Hoàng về nhì với 160 điểm, Diệu Thuý giành được 130 điểm và Nguyễn Lý 60 điểm.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...