Đón xem phim tài liệu "Bình yên con nhé" (20h30, VTV1)

07:58 - 20/10/2021

Phim tài liệu "Bình yên con nhé" mang đến câu chuyện đầy cảm xúc, sự trăn trở về những em bé mồ côi do COVID-19, sẽ lên sóng VTV1 vào 20h30 hôm nay (20/10).

Đón xem phim tài liệu "Bình yên con nhé" (20h30, VTV1)

 

Phim tài liệu Bình yên con nhé là mạch chuyện đầy cảm xúc về thực tế "hậu COVID-19" từ trong chính những gia đình đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Những em bé vừa chào đời đã không được cảm nhận hơi ấm từ mẹ, những người mẹ ra đi mãi mãi mà chưa kịp nhìn mặt con. Tuy nhiên, không chỉ có mất mát, bộ phim Bình yên con nhé còn cho thấy nỗ lực hàn gắn vết thương do COVID-19 gây ra từ những người ông, người bà.

Đón xem phim tài liệu "Bình yên con nhé" (20h30, VTV1)
 
Đón xem phim tài liệu "Bình yên con nhé" (20h30, VTV1)
 

Đạo diễn Đức Đệ, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ (VTV9), chia sẻ: "Chúng tôi lựa chọn hai bé mồ côi sơ sinh vừa chào đời đã mất mẹ là những trường hợp được cho là điển hình và đặc biệt trong câu chuyện các bé mồ côi mùa dịch. Bé Nhật Vy bị mất cả cha lẫn mẹ, còn bé Xuka được xem là trường hợp đặc biệt trong lịch sử y khoa của bệnh viện Từ Dũ khi sinh có 26 tuần tuổi. Để bé sống sót và sức khỏe dần ổn định là một quá trình cực kỳ khó khăn. Bà ngoại của bé phải ấp bé thay cho lồng ấp".

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, bé Nhật Vy và Xuka được lựa chọn để nói thay hơn 1.500 em nhỏ mồ côi, mất cha mẹ do dịch COVID-19.

Cách kể song hành mang tính gợi mở thông điệp sẽ là mạch ngầm dẫn dắt, khiến người xem phải trăn trở khi xem bộ phim này.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...