Đón xem ”Người của đá” trên SCTV12

08:34 - 15/12/2022

Tại một trong những vùng đất bị cô lập nhất trên thế giới tồn tại những con người sống ngoài vòng thời gian. Họ có vài trăm cá thể ẩn mình sâu giữa rừng già, sống sót ở đó bằng cách câu cá và săn dơi... Điều gì đã khiến cho những bộ lạc này quyết định đối đầu với thế giới hiện đại?

don-xem-“nguoi-cua-da-tren-sctv12
 
Để tìm hiểu lý do, một nhóm nhà làm phim đã quyết định đi đến phía nam của đảo Palawan ở Philippines, để gặp một gia đình là thành viên của Taaw't Bato - Người Của Đá. Gia đình này đã từng rời bỏ rừng già để đến sống trong môi trường đô thị suốt hai năm với hy vọng có một cuộc sống tốt hơn. Nhưng giấc mơ của họ sớm biến thành cơn ác mộng.  
 
don-xem-“nguoi-cua-da-tren-sctv12
 
Trên tất cả, họ tìm thấy sự đau khổ và tuyệt vọng ở thị trấn hiện đại. Vì vậy, bây giờ họ phải đưa ra lựa chọn: họ muốn rời khỏi sự hiện đại, trở về vùng đất của tổ tiên và định cư ở đó mãi mãi trong chuyến đi ngược thời gian đầy rẫy những nguy hiểm và bất ngờ.
 
don-xem-“nguoi-cua-da-tren-sctv12
 
“Người của đá” – một tập phim hấp dẫn và đầy những điều bất ngờ sẽ lên sóng kênh truyền hình SCTV12 vào 20h00 ngày 23 & 24/12/2022.
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 12/2022 
 
SCTV9: Tài tử gạo cội Lê Diệu Tường tái ngộ khán giả qua tác phẩm mới nhất của TVB – “Khinh công”. 25 tập phim “Khinh công”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên SCTV9, vào lúc 21h, từ ngày 08/12/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Cung Từ Ân, Tưởng Tổ Mạn, Chu Mẫn Hãn, Chu Thần Lệ, Trịnh Tử Thành, Trịnh Tuấn Hoằng, Vương Ỷ Cầm, Vi Gia Hùng, Dương Trác Na, Bảo Bội Như, Âu Thoại Vĩ,...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: BÍ MẬT HAI THẾ GIỚI – Một bộ phim từ Đạo diễn Thái Trình - Thể loại: Tâm lý Xã hội Hình sự, 37 tập, phát sóng hàng ngày vào lúc 19h45 trên SCTV14 từ 18/12/2022.
“Bí Mật Hai Thế Giới” xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa các chiến sĩ công an do Quang Minh (Hiếu Nguyễn) chỉ đạo và những tên tội phạm sừng sỏ về ma túy đứng đầu là Lão Thần Y (Thanh Duy) và Mỹ Hà (Kim Tuyến).
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực: Kim Tuyến, Hiếu Nguyễn, Băng Di, Thanh Duy, Tăng Huỳnh Như, Quách Ngọc Tuyên, Lê Ngọc Tưởng, Xuân Hiệp, Lê Ngọc Trinh, Ngô Thành Tá, Qúy Trần… cùng với sự xuất hiện của các khách mời: NSƯT Công Ninh.
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...