Đón xem ”Kim Nha đại trạng sư II” trên SCTV9

08:13 - 09/11/2021

Tiếp nối thành công của phần I, diễn viên Trịnh Đan Thoại tiếp tục gây ấn tượng khó phai trong lòng khán giả với hình tượng đại trạng sư trong bộ phim đề tài phá án cổ trang “Kim Nha đại trạng sư II”.

 
Sau khi được Từ Hy Thái hậu phong cho danh hiệu “Kim Nha đại trạng sư”, danh tiếng của Đới Á Đẩu (do Trịnh Đan Thoại đóng) nổi tiếng khắp kinh thành. Anh luôn nêu cao chính nghĩa, giúp người dân giải oan. Mặc dù đã có ba  người vợ nhưng sau cùng, chỉ còn bà cả Mai Quần Nga (do Thôi Gia Bảo đóng) ở bên cạnh anh. Sau đó, Đẩu được y sĩ Viên Linh Chi (do Lương Bội Linh đóng) chữa bệnh.
 
 
 
Bạn của Đẩu là Vương Nhật Xuất (do Hà Bửu Sinh đóng) bị tội mưu sát danh kỹ Lý Thi Thi (do Quách Thiếu Vân đóng). Để giải oan cho bạn, Đẩu đã tranh cãi trên công đường với Điền Nhất Nông (do Trương Quốc Cường đóng). Sau khi được “rửa oan”, Nhật Xuất nhận Đẩu làm sư phụ.
 
Trong buổi đại điển phong bút của sư phụ Đẩu là trạng sư Trần Mộng Cát (do Quan Hải Sơn đóng), Đẩu quen biết với Đường Quán Thạch (do Ngũ Vịnh Vy đóng). Trần Mộng Cát bị Thạch hãm hại, bị giam vào ngục. Đẩu phải đấu trí với Thạch để giải oan cho Cát. Lúc này, anh mới phát hiện Thạch là nữ cải nam trang. Thạch tên thật là Phương Điềm Ảnh – con gái của trạng sư Phương Đường Kính – kẻ đối đầu của Trần Mộng Cát. Liệu Kim Nha đại trạng sư có cãi thắng nữ nhi Phương Điềm Ảnh hay không?
 
 
20 tập phim “Kim Nha đại trạng sư II”, phát sóng lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 14/11/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Đan Thoại, Lương Bội Linh, Thôi Gia Bảo, Hà Bửu Sinh, Trương Quốc Cường, Ngũ Vịnh Vy, Quan Hải Sơn...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 11/2021 
 
 
BOX Movie 1: 3 phim điện ảnh hot 2020, Horizon Line - Hunter Hunter và Breaking Face cùng với những serie ấn tượng Planet Single (phim hay của Ba Lan), serie khoa học viễn tượng (Skyline)
BOX Hits với loạt siêu phẩm đỉnh: phần mới nhất MIB IV, Wonder Woman,Trân Châu Cảng, World War Z, Hacksaw Ridge …
Hollywood Classic với loạt siêu phẩm khủng The Matrix - Ma trận đình đám với đủ 3 phần vào lúc 20h thứ sáu hằng tuần
IntheBox TV phát sóng serie phim truyền hình đình đám của BBC và Netflix: The Last Kingdom, cuộc chiến vương quyền khốc liệt, gay cấn từ tháng 11 
 
SCTV9: Nếu như có thể được tái sinh, bạn muốn thay đổi số mệnh ra sao? Nhân vật chính trong bộ phim “Hoán đổi chân tướng” sẽ cho chúng ta biết đáp án.
 
25 tập phim “Hoán đổi chân tướng”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 18/10/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Đặng Bội Nghi, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang, Tưởng Gia Mân, Chu Mẫn Hãn, Trịnh Tử Thành, Lâm Vĩ Thần, Khâu Tử Khiêm...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: Với sự tham gia của  dàn diễn viên nổi tiếng: Lương Thế Thành, Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên... bộ phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng lúc 19h45 hứa hẹn sẽ mang lại một câu chuyện hấp dẫn cho đề tài muôn thuở: Mẹ chồng - Nàng dâu. Trong phim, Andy (Lương Thế Thành) kết đôi cùng cô phóng viên cá tính Minh Anh (Kim Tuyến). Thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, bất ngờ một bà mẹ chồng từ "trên trời" đã rơi xuống đã khiến cuộc sống gia đình cô đảo lộn.   

SCTV

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...