Đón xem giao lưu với nhà vô địch Robocon Việt Nam 2023 (21h30, VTV2)

08:29 - 01/06/2023

Tại vòng chung kết Robocon Việt Nam 2023, đội tuyển DCN - ĐT 02 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vượt qua các đối thủ để đăng quang ngôi vô địch.

Đón xem giao lưu với nhà vô địch Robocon Việt Nam 2023 (21h30, VTV2)

 

Một trong những sự kiện được các sinh viên đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật trên cả nước quan tâm trong thời gian qua là vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam - Robocon Việt Nam 2023, được tổ chức tại Cung Thể thao Nam Định. 

Từ 67 đội tuyển tham gia cuộc thi, 32 đội xuất sắc vượt qua vòng loại khu vực tiếp tục tranh tài để tìm ra đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương - ABU Robocon 2023 tại Phnom Penh, Campuchia.

Giữ vững quyết tâm chiến thắng trước các đối thủ mạnh, đội tuyển DCN - ĐT 02 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội liên tục đi tiếp vào các vòng trong tại chung kết. Và với chiến thắng tuyệt đối Chey-Yo trong trận quyết định trước LH - J4F của trường Đại học Lạc Hồng chỉ trong 42 giây, DCN - ĐT 02 đã đăng quang ngôi vô địch Robocon Việt Nam 2023.

Đón xem giao lưu với nhà vô địch Robocon Việt Nam 2023 (21h30, VTV2)

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng trước trận đấu chung kết của DCN - ĐT 02

Nhà vô địch Robocon Việt Nam năm nay đã phải trải qua những khó khăn gì để chạm tay tới chiến cúp chiến thắng? Đội đã chuẩn bị gì cho vòng đấu quốc tế ABU Robocon diễn ra vào tháng 8 tới tại Phnom Penh, Campuchia?

Tất cả sẽ được hé lộ trong buổi giao lưu với DCN - ĐT 02, được phát sóng vào lúc hôm nay (1/6) trên kênh. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...