Cũng có lúc Ngọc Hoàng hóa soái ca ngôn tình

16:25 - 21/01/2021

Tại "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2016", Táo Xã hội Chí Trung đã tôn vinh Ngọc Hoàng là "soái ca chốn thiên đàng".

"Soái ca" và những câu chuyện đậm chất ngôn tình thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống thường ngày. Và sân khấu Táo quân không phải ngoại lệ. Thậm chí Ngọc Hoàng còn được Táo Xã hội tôn vinh là "soái ca chốn thiên đàng". Ngay lập tức Ngọc hoàng nhập vai với những câu nói của tác giả Lục Xu trích trong tiểu thuyết Ai hiểu được lòng em khiến khán giả cười rần rần.

Không những thế, trong vai một soái ca, Táo Xã hội Chí Trung đã gửi những lời yêu thương tới "cô" Đẩu Công Lý. Màn đối đáp càng trở nên thú vị khi có sự góp mặt của Nam Tào Xuân Bắc.

Cũng có lúc Ngọc Hoàng hóa soái ca ngôn tình
 
Cũng có lúc Ngọc Hoàng hóa soái ca ngôn tình
 

Táo quân luôn là chương trình được mong đợi mỗi tối 30 Tết trên sóng VTV. Qua 16 năm phát sóng, chương trình đã mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi khéo léo châm biếm những vấn đề nhức nhối của xã hội trong 1 năm đã qua và cũng biểu dương những mặt tích cực trong năm cũ.

"Đặc sản" của Táo quân chính là những tiểu phẩm, ca khúc nhạc chế với giai điệu quen thuộc, ca từ hài hước được chính các nghệ sĩ thể hiện.

Sau một năm tạm dừng phát sóng, năm nay Táo quân 2021 chính thực được trở lại và nhiều khán giả đang nôn nóng không biết vấn đề gì, câu chuyện gì nổi cộm của xã hội sẽ được các Táo đề cập.

Hiện tại, các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2021 với nhiều bất ngờ thú vị. Báo điện tử VTV News sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với độc giả và đặc biệt sẽ gửi đến khán giả video Táo quân ngay sau khi chương trình kết thúc.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Chuông Gió

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...