Chàng vũ công điển trai Hiền Sến dẫn đầu tập 7 Trời sinh một cặp

11:21 - 23/03/2020

Hiền Sến đã thực sự khiến ban giám khảo và khán giả không thể rời mắt bằng giọng hát lẫn vũ đạo cực chất với bản remix "Riêng một góc trời".

Với những sáng tạo và cá tính âm nhạc của mình, 5 thí sinh đầu tiên của vòng Remix đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả và Ban giám khảo. Sau tập 7 Trời sinh một cặp, tạm thời xếp ở vị trí đầu tiên là vũ công Hiền Sến với 29,75 điểm. MC - diễn viên Thu Hoài và diễn viên Chí Tâm xếp ở vị trí thứ 2 với 29,25 điểm. Diễn viên Lê Hạ Anh xếp ở vị trí thứ ba với 29 điểm và diễn viên Thế Thịnh đứng ở vị trí thứ năm với 28,75.

Cùng với các huấn luyện viên của mình, 5 thí sinh đã biến hóa khôn lường với những ý tưởng mới trong chủ đề Remix và khiến giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Trong đó, tiết mục của Hiền Sến và HLV Hà Lê đã xuất sắc giành được hai điểm 10 từ ban giám khảo.

Chàng vũ công điển trai Hiền Sến dẫn đầu tập 7 Trời sinh một cặp
 

Ca khúc Riêng một góc trời được xem là một ca khúc rất khó để remix nhưng đã được HLV Hà Lê và Hiền Sến làm mới đầy ấn tượng. Không chỉ hoàn hảo về bản phối, giọng hát, tiết mục còn thu hút bởi khả năng vũ đạo của Hiền Sến.

Giám khảo - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bày tỏ sự hài lòng với phần trình diễn này. Anh cho rằng việc làm mới một ca khúc quen thuộc, xưa cũ như Riêng một góc trời là đúng với con đường Hà Lê đang đi. Giọng hát của Hiền Sến có đủ sự hiện đại trong cách hát, nhưng vẫn pha trộn chút cổ điển. Vị giám khảo này cũng dành sự khen ngợi cho HLV Hà Lê khi "làm cực kỳ tròn vai của mình bằng cách không hát nhiều, gánh phần khó và dành phần hay, phần đẹp cho học trò của mình".

Chàng vũ công điển trai Hiền Sến dẫn đầu tập 7 Trời sinh một cặp
 

Theo dõi phần trình diễn, giám khảo - ca sĩ Thảo Trang đã không thể ngồi yên. Cô đứng lên nháy múa và thừa nhận rằng mình rất phấn khích với tiết mục này. Nữ ca sĩ bày tỏ sự ngạc nhiên trước giọng hát của Hiền Sến. "Không thể chê vào đâu được" - Thảo Trang dành tặng lời khen kèm theo 10 điểm tuyệt đối cho tiết mục này.

Giám khảo xuyên suốt của Trời sinh một cặp mùa 4 - nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định đây là một tiết mục hoàn hảo. Anh khen ngợi phần trình diễn của Hiền Sến, vì đây là bài hát khá kinh điển nhưng giọng hát của nam vũ công rất đương đại, phù hợp với bản phối. Rất ít khi dành điểm tuyệt đối cho thí sinh nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn đã không ngần ngại trao điểm 10 cho phần trình diễn này.

Chàng vũ công điển trai Hiền Sến dẫn đầu tập 7 Trời sinh một cặp
 

Kết thúc đêm thi, Hiền Sến giành 29,75 - số điểm cao nhất của tập 7. Tập 8 sẽ tiếp tục vòng Remix với phần thi của 5 thí sinh còn lại.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Bão táp gia nghiệp

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Đồng tiền có tội  S9

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV tv24 Trang tin sống động từng giây

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...