Chàng trai khuyết tật nhận Giải thưởng Vinh quang Việt Nam lọt đề cử Hình ảnh lan toả của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022

06:18 - 05/12/2022

Trong đợt công bố đề cử thứ 3 - cũng là đợt đề cử cuối - của VTV Awards 2022, hạng mục Hình ảnh lan toả có thêm 2 đề cử mới.

Trước đó, trong đợt đề cử 1, hạng mục Hình ảnh lan toả có 10 đề cử và tiếp đó, thêm 3 đề cử mới trong đợt 2. Và như vậy, với danh sách đề cử mới được công bố, tại VTV Awards 2022, hạng mục Hình ảnh lan toả có tổng cộng 15 đề cử.

Hai hình ảnh lan toả mới được đề cử đến từ tác phẩm của Ban Thời sự và Ban Truyền hình tiếng Dân tộc của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Thời gian bắt đầu bình chọn cho những đề cử mới trên VTVGo bắt đầu từ 20h ngày 4/12 đến 20h ngày 12/12. Sau khi hệ thống bình chọn của giai đoạn 1 kết thúc, từ điểm khán giả chiếm 50% và điểm của HĐCM chiếm 50% sẽ chọn ra top 5 bước tiếp vào giai đoạn bình chọn thứ 2. Khi giai đoạn bình chọn 2 bắt đầu, hệ thống sẽ được cài đặt về 0, để 5 đề cử vòng 2 sẽ bắt đầu bình chọn từ 20h ngày 15/12 đến 20h ngày 30/12.

1. Chàng trai khuyết tật nhận Giải thưởng Vinh quang Việt Nam

 

 

Nguyễn Đức Thuận - sinh viên năm 2 Trường ĐH Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội, là 1 trong 6 cá nhân tiêu biểu vừa nhận giải thưởng Vinh quang Việt Nam 2022. Mặc dù sinh ra thiệt thòi nhưng hành trình 19 năm của Thuận là 19 năm không ngừng nỗ lực, vươn lên và chiến thắng số phận. 

Sống một cuộc đời ý nghĩa là điều Thuận đang nỗ lực mỗi ngày. Còn mẹ của Thuận chỉ muốn mình không ốm để mọi bước đi của con sẽ luôn có mẹ và những người yêu con.

Chàng trai khuyết tật nhận Giải thưởng Vinh quang Việt Nam lọt đề cử Hình ảnh lan toả của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022
 

2. Bám rừng

 

 

Lâu nay, nhắc tới ngành Kiểm lâm, không ít người và dư luận xã hội thường chỉ nghĩ tới những thông tin tiêu cực. Những hình ảnh ấn tượng từ Phóng sự Bám rừng, là một góc nhìn mới về công việc, nỗ lực, và cả sự hy sinh của lực lượng kiểm lâm, nhất là kiểm lâm địa bàn trong nhiệm vụ giữ rừng tận gốc. Phóng sự là những hành trình theo chân, ăn ở, sinh hoạt và đồng hành của ekip cùng lực lượng kiểm lâm trong quá trình thực thi nhiệm vụ của họ, từ những cánh rừng hiểm trở ở Tây Bắc cho đến những cánh rừng với nhiều hiểm nguy ở điểm nóng mất rừng Tây Nguyên.

Chàng trai khuyết tật nhận Giải thưởng Vinh quang Việt Nam lọt đề cử Hình ảnh lan toả của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022
 

Hình ảnh lan toả là hạng mục mới của VTV Awards trong năm nay và cũng là một trong 2 hạng mục cuối công bố đề cử - trước khi cổng bình chọn vòng 1 chính thức mở. Theo BTC cho biết, những hình ảnh được đề cử vào hạng mục này là hình ảnh có thể do phóng viên của VTV ghi lại, do khán giả ghi lại gửi về VTV hoặc hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội và đã được kiểm chứng về nguồn thông tin sát thực. Đó là hình ảnh có sức lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng, gây ấn tượng mạnh đến người xem, có tác động tích cực đến xã hội. Hình ảnh được phát/đăng tải trên các chương trình truyền hình hoặc các nền tảng số của VTV trong năm 2022.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...