Ca sĩ Trọng Tấn mở đầu Con đường âm nhạc 2021 số đầu tiên

10:13 - 23/04/2021

Con đường âm nhạc - liveshow âm nhạc chất lượng của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ ngày 25/4 trên kênh VTV1.

Từ ngày 25/4, Con đường âm nhạc sẽ trở lại với khán giả với một phiên bản mới năm 2021. Nhân vật đầu tiên của Con đường âm nhạc là một nam ca sĩ mà giọng hát của anh gắn liền với các ca khúc như Tiếng đàn bầu, Cung đàn mùa xuân...

"Tấn rất vui vì hoạt động hơn 20 năm và được Đài THVN chọn là gương mặt để trở lại trong chương trình Con đường âm nhạc số đầu tiên năm 2021", ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ.

"Làm mới những ca khúc trữ tình Tấn thấy đó là sự hấp dẫn trong chương trình này và với những sự kết hợp với khách mời trong chương trình cũng sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình lần này".

Ca sĩ Trọng Tấn mở đầu Con đường âm nhạc 2021 số đầu tiên
 

Con đường âm nhạc ra mắt khán giả vào năm 2005 và trong năm đó, chương trình đã đoạt giải chương trình của năm tại giải thưởng âm nhạc cống hiến. Cùng với loạt chương trình như Sao mai, Sao mai điểm hẹn, Bài hát yêu thích, Bài hát Việt, Con đường âm nhạc đã tạo ra màu sắc ấn tượng cho Đài THVN.

Tiếp tục mang tới những liveshow âm nhạc chất lượng gửi tới khán giả, ê-kíp Ban Văn nghệ đã khởi động lại Con đường âm nhạc 2021 vào cuối tháng 4 này.

Trong 90 phút, ê-kíp chương trình đã lựa chọn kỹ lưỡng để giới thiệu con đường âm nhạc của ca sĩ Trọng Tấn, vừa có không gian bao quát vừa có những nét mới gợi mở. Theo chia sẻ của giám đốc âm nhạc Hồng Kiên, những bản phối khí trong Con đường âm nhạc số đầu tiên này sẽ hướng tới sự kiết hợp mới mẻ.

Với tiêu chí sang trọng, không ồn ào nhưng sâu sắc, Con đường âm nhạc sẽ là nơi khán giả được thưởng thức âm nhạc đích thực với những nhạc sĩ, ca sĩ tài năng, đã ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt.

Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào 20h40 ngày 25/4 trên kênh VTV1. Mời khán giả chú ý theo dõi!

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...