Ca sĩ Long Nhật bác bỏ nghi án đồng tính dư luận đồn đoán lâu nay

14:36 - 24/06/2020

Trong chương trình "Bộ 3 siêu đẳng", dù có sở thích màu mè, son phấn nhưng nam ca sĩ Long Nhật khẳng định tất cả chỉ vì công việc.

Tập 6 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 hội tụ dàn khách mời "lầy lội" gồm Lê Giang, Long Nhật, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát, Lan Phương và Khánh Ngọc, cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Trong lúc Lê Giang phàn nàn về việc mình bị hàng ngàn quả bóng nhựa "dập" vô người trong chương trình, lúc này đứng bên kia sân khấu, Long Nhật duyên dáng góp ý cách dùng từ của cô em gái: "Yêu cầu không dùng từ "bóng" có được không. Sau cứ nói từ "bóng" hoài à?". Vừa nghe xong, các khách mời liền bật cười sảng khoái vì cách phản ứng có dụng ý góp vui cho mọi người của Long Nhật. Thấy vậy, Lê Giang cũng "lầy lội" ghẹo đàn anh: "Ủa chế bóng hả?". Dù bật cười trước câu hỏi của cô em nhưng Long Nhật liền khẳng định: "Không phải".

Ca sĩ Long Nhật bác bỏ nghi án đồng tính dư luận đồn đoán lâu nay
 

Tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng, Long Nhật cũng cho biết, dù thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, nhưng đó vốn là tính cách đặc trưng của mình. Đồng thời, nam ca sĩ vẫn không quên bác bỏ những nghi án đồng tính mà bấy lâu nay dư luận đồn đoán. Phản hồi về việc chấp nhận cho Lê Giang gọi mình bằng "chế" trên sóng truyền hình, Long Nhật cho biết: "Đâu có đâu, mình đâu có muốn mọi người gọi mình bằng chế. Chỉ có Lê Giang thôi đó!".

Tiếp lời, nam ca sĩ bảo: "Lê Giang cứ gọi mình bằng chế hoài à. Ban đầu mình kêu nó gọi bằng anh Nhật đi, nó bảo không, riết mấy chục năm rồi thành thói quen luôn".

Ca sĩ Long Nhật bác bỏ nghi án đồng tính dư luận đồn đoán lâu nay
 

Cũng trong chương trình, Long Nhật cũng không ngần ngại thừa nhận với MC Ngô Kiến Huy bản thân "rất hợp" với son phấn. Giải thích rõ hơn về điều này, anh cho rằng dù là một nam nghệ sĩ nhưng xuất hiện trước công chúng phải cần có son phấn. Minh chứng cho tầm quan trọng này đối với mình, Long Nhật thậm chí còn khẳng định: "Giờ có cho tiền để mặt mộc lên tivi mình cũng không chịu nữa. Vì Long Nhật rất thích đẹp".

Vốn không phải là một người đàn ông "cứng rắn" ở bên ngoài, Long Nhật cũng thẳng thắn cho biết: "Người đàn ông không thể đánh giá được vẻ ngoài. Chẳng thà yếu yếu, mỏng manh như Long Nhật mà thương vợ con, hiếu thảo với cha mẹ". Nam nghệ sĩ còn cho rằng: "Là một người đàn ông phải có trách nhiệm với gia đình, với công việc của mình. Sống có ích và chan hòa với mọi người. Còn những người mà "vỗ ngực xưng tên" mình là đàn ông mà sống không ra gì, đánh đập con cái, cờ bạc… mấy kiểu đó không ai thèm".

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...