Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc

14:06 - 12/04/2021

"Ngày mới của tôi" - sáng tác mới tinh của nhạc sỹ Khắc Hưng là món quà đặc biệt mà nam nhạc sỹ dành tặng cho chương trình Café sáng.

Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc

 

Vào 6h30 ngày hôm nay (12/4), chương trình Café sáng với phiên bản hoàn toàn mới đã chính thức lên sóng. Trong số đầu tiên, Café sáng đã lên sóng trực tiếp với đầy đủ 8 MC của chương trình bao gồm: Đặng Trần Tùng, Phí Linh, Bùi Phương Nga, Xuân Quỳnh, Đình Tú, Hoàng Thành, Đức Bảo và Hồng Nhung. 

Ngay từ những giây phút mở đầu, Café sáng đã đem tới một không khí vô cùng vui tươi, hứng khởi và tràn đầy năng lượng với ca khúc chủ đề Ngày mới của tôi. Đây cũng chính là sáng tác mới mà chương trình đặt hàng riêng để nhạc sỹ Khắc Hưng sáng tác. Và người thể hiện ca khúc này cũng là một nam ca sỹ trẻ đang rất được yêu thích Đức Phúc. 

Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc
 

Đức Phúc cũng chia sẻ anh rất vui và vinh dự khi được kết hợp với nhạc sỹ Khắc Hưng cũng như trở thành người thể hiện ca khúc chủ đề cho chương trình Café sáng trên VTV3 trong lần trở lại đầy mới mẻ này. 

Trong phần mở đầu, 8 MC của Café sáng đã xuất hiện và hóa thân vào những nhân viên của một quán cafe. Họ cùng nhau làm việc, ca hát và nhảy múa với tràn đầy năng lượng để đón chào ngày mới. Với giai điệu bắt tai, lời dễ nghe, Ngày mới của tôi hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc được yêu thích trong thời gian tới. 

Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc
 

Cũng trong số đầu tiên, Đức Phúc đã được mời tới trường quay của Café sáng và thể hiện trực tiếp ca khúc này. Nam ca sĩ trẻ cũng vô cùng bất ngờ với diện mạo mới của Café sáng. 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch Tội

Phim Nghịch Thiên Kỳ Án

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...