Bố mẹ Tú chia tay "Đừng nói khi yêu"

10:28 - 17/03/2023

Bộ phim "Đừng nói lời yêu" mới lên sóng được 21 tập nhưng ở phim trường, các diễn viên đã dần hoàn thành vai diễn của mình.

Bố mẹ Tú chia tay "Đừng nói khi yêu"

 

Diễn viên Quách Thu Phương vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hậu trường chia tay đoàn phim Đừng nói khi yêu. Quách Thu Phương và bạn diễn Xuân Trường đảm nhận vai vợ chồng bà Thúy - ông Thành, là là bố mẹ của Tú (Đình Tú đóng).

Trong ảnh hậu trường chụp cùng ê-kíp, ngoài vợ chồng bà Thúy - ông Thành, còn có sự xuất hiện của Tú và Linh (Trình Mỹ Duyên). Điều này khiến khán giả dự đoán cặp "oan gia ngõ hẹp" Tú - Linh sẽ chính thức thành đôi.

Bố mẹ Tú chia tay "Đừng nói khi yêu"
 
Bố mẹ Tú chia tay "Đừng nói khi yêu"
 
Bố mẹ Tú chia tay "Đừng nói khi yêu"
 

Gần đây, nghệ sĩ Quách Thu Phương trở lại màn ảnh nhỏ với Đừng bắt em phải quên sau nhiều năm vắng bóng. Tiếp đó chị tham gia vào Hương vị tình thân, Đấu trí Đừng nói khi yêu. Điều đặc biệt, các vai diễn chị đảm nhận đều là những bà mẹ xinh đẹp, sống trong sự đủ đầy về kinh tế.

Trong Đừng nói khi yêu, Quách Thu Phương trở thành một bà mẹ rất được lòng khán giả, bởi sự tâm lý, thấu hiểu và yêu thương con.

Bố mẹ Tú chia tay "Đừng nói khi yêu"
 

Đừng nói khi yêu đã phát sóng được 21 tập với những nút thắt bắt đầu xuất hiện khi Quy (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh) thành đôi, nhưng lại bị Minh Anh cản trở bằng những hành động không đẹp ở sau lưng.

Về phía Tú, bà Thúy rất ưng Trang (Lương Thanh) nhưng Tú và Trang lại không thể thành đôi. Hiện tại, Tú lại bắt đầu nhận được tình cảm từ Linh, tuy nhiên bà Thúy có đồng ý cho con trai yêu Linh?

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...