”Bí mật trà hoa viên” - Xoay quanh câu chuyện của một gia đình có truyền thống về trà lâu đời

11:10 - 07/10/2019

Đỗ Tâm Vũ sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống về trà lâu đời. Ba của Tâm Vũ tìm ra bí quyết để làm nên loại trà ngon nhưng bị người yêu cũ đánh cắp đem về cho chồng của cô ta.

bi-mat-tra-hoa-vien-xoay-quanh-cau-chuyen-cua-mot-gia-dinh-co-truyen-thong-ve-tra-lau-doi
 
Vì quá uất hận nên ông tìm tới bà ấy để nói chuyện. Ông vô tình nhốt bà ta trong kho khiến bà chết cháy vì hỏa hoạn. Cậu con trai – Đường Chính Hạo đã nhìn thấy ba Tâm Vũ đưa mẹ mình đi khiến mẹ mình mất mạng nên luôn mang oán hận trong lòng.
 
Thời gian trôi qua, Tâm Vũ trở thành 1 cô gái xinh đẹp. Mẹ cô vì chuyện trước đây của ba cô nên rất ghét những gì liên quan tới trà, bà cấm Tâm Vũ không được nhắc đến trà hay dùng trà. Trong một lần đưa trứng muối đến cho khách sạn, Tâm Vũ đã gặp Chính Hạo. Những hiểu lầm liên tiếp của cặp đôi khiến họ trở thành oan gia mỗi lần gặp nhau. Với niềm yêu thích trà đạo sâu sắc, cộng với những kiến thức về trà mà trước đây ba Tâm Vũ chỉ dạy, cô đã chiến thắng trong 1 cuộc thi về trà và mở đường cho cô đến với Trà đạo. Ước mơ trở thành một nghệ nhân trà thực thụ càng đến gần hơn.
 
Không đăng ký học đại học như mẹ cô mong muốn, Tâm Vũ muốn theo đuổi giấc mơ nên quyết định đến tầm sư học đạo tại Vườn trà Thiên Phúc. Tại đây, cô học thêm được nhiều kiến thức về trà như cô ao ước, cũng như gặp nhiều rắc rối với cô bạn học Y Nhu.
 
Đường Chính Hạo là con trai ruột của Đường Uy. Mẹ cậu qua đời chưa lâu nhưng ba đã mang người phụ nữ khác vào nhà thay thế, mẹ kế lại đem theo con riêng nên khiến cậu rất tức giận. Khi trưởng thành, Chính Hạo luôn mang mối hận thù tìm kẻ giết mẹ bên người, cũng như hận cha mình đã không quan tâm tới người mẹ đã mất mà chỉ yêu thương người vợ sau. Sau nhiều lần gây áp lực và thuyết phục của bà nội, Chính Hạo đồng ý đến Vườn trà Thiên Phúc học hỏi để thừa kế gia sản của họ Đường. Tại đây anh đã gặp lại Tâm Vũ. 
 
"Bí mật trà hoa viên" phát sóng lúc 20h từ ngày 13/10 trên LADY TV – SCTV13.

SCTV
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...