Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng

07:31 - 16/09/2021

Hứa sẽ cùng nhau đồng tâm hợp lực nhưng Hùng Thuận lại lươn lẹo, dụ dỗ Phát La chọn theo mình, còn anh lại lấy đáp án của đàn em và cái kết cười ra nước mắt.

Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng

 

Tập 15 chương trình Người một nhà mùa 2 có sự tham gia của diễn viên Hùng Thuận và Phát La đã mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn ngày cuối tuần. Đến với chương trình, cả hai khách mời đều thể hiện tinh thần chiến đấu cao và quyết tâm mang về giải thưởng "khủng".

Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng
 

Ở lượt chơi đầu tiên, với nhân vật số 1, Phát La quan sát và cho rằng đây là nhân vật rất dễ đoán vì có nốt ruồi to trên cằm để nhận dạng. Khi 3 bức ảnh của 3 bé gái hiện ra trên màn hình, Phát La phân tích giữa hai phương án A và B. Tuy nhiên, sau nghe lời khuyên của Hùng Thuận, Phát La đã chọn hình A và mang về cho mình được 1 triệu đồng đầu tiên.

Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng
 

Tới lượt chơi của Hùng Thuận, ở nhân vật số 4, Phát La cũng tích cực tư vấn để trả ơn cho đàn anh. Anh còn vận dụng hết kĩ năng diễn tả bằng hình thể để thuyết phục Hùng Thuận tin vào lời nói của mình nhưng không được. Và đáp án đúng cũng chính là đáp án C khiến Phát La "giận tím người".

Khi nhân vật số 7 có tên là dì Ba bất ngờ xuất hiện và nhờ 2 khách mời giúp mình tìm đứa cháu gái bị thất lạc. Ở lượt chơi này, nếu ai tìm đúng cháu của dì Ba sẽ giành được 15 triệu đồng. Phát La chia sẻ lựa chọn phương án số 5. Hùng Thuận lại cho rằng nhân vật số 2 mới chính là cháu gái của dì Ba.

Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng
 

Qua những lần hỗ trợ nhau hết mình đã giúp tình anh em của Hùng Thuận và Phát La gắn bó sâu sắc và không còn xem nhau là đối thủ. Cả hai khách mời thống nhất sẽ cùng chọn chung một đáp án với lý do "đoàn kết mới là sức mạnh". Dù Phát La nghi ngờ nhân vật số 5 nhưng lại quyết định theo ý của đàn anh chọn nhân vật số 2. Nhưng khi "bản sao Trường Giang" đã chốt đáp án thì Hùng Thuận liền lật mặt bán đứng đàn em: "Phát La đã chọn số 2 rồi thì anh sẽ chọn số 5". Bước đi không ngờ của Hùng Thuận khiến Phát La gượng cười.

Sau 2 vòng chơi, với chiến thuật lật mặt của mình,Hùng Thuận phải nhận cái kết đắng khi dừng cuộc chơi với 3,5 triệu đồng, còn Phát La tiếp tục vào vòng cuối cùng khi mang về được 5 triệu đồng tiền thưởng. Ở vòng cuối mang tên "Người một nhà", trong 6 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, Phát La sẽ phải tìm ra đâu là nhân vật được chương trình "cài cắm", không phải người một nhà với 5 người còn lại.

Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng
 

Trước khi bước vào vòng đặc biệt, Phát La gây bất ngờ khi hứa sẽ chia đôi tiền thưởng ở vòng này cho Hùng Thuận nếu anh tư vấn giúp mình. Nhận được "mồi ngon", Hùng Thuận tích cực tư vấn và cho rằng nhân vật số 3 là người cần tìm. Tin tưởng đàn anh, lượt đầu tiên Phát La chọn theo phán đoán của Hùng Thuận. Thế nhưng, sau khi xem tiết mục tương tác của 6 nhân vật, Phát La bất ngờ chọn nhân vật số 4. Còn Hùng Thuận vẫn giữ quan điểm ban đầu của mình và tin chắc nhân vật số 3 là người đã trà trộn vào và đó cũng chính là đáp án đúng.

Nhờ lượt đầu chọn đúng, Phát La vẫn giành được 5 triệu ở vòng này và chia cho Hùng Thuận 2,5 triệu như lời đã hứa.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...