Vũ Hà nhắn nhủ Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão: 'Với cái nết nóng nảy bộc trực thẳng tính như thế, nếu biết mình không sai thì mày đã chửi banh 8 cái chợ Bến Thành rồi'

15:28 - 26/10/2019

Nam ca sĩ đã có những phân tích thấu tình đạt lý về lùm xùm mà người bạn thân đang vướng phải.

Những ngày vừa qua, vụ việc Đàm Vĩnh Hưng đăng dòng trạng thái kích động mọi người gây hại cho ông bố say rượu đánh con đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Vốn nổi tiếng là người thẳng thắn và có phần nóng nảy, Mr Đàm không lường trước được sự bức xúc của mình có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, khả năng cao sẽ bị truy tố vì hành vi kích động bạo lực. Sau nhiều ngày im lặng, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân và khẳng định mình vẫn ở đây, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành động của mình.

Từ lúc xảy ra sự việc, nam ca sĩ Vũ Hà đã liên tục gọi điện, nhắn tin nhưng không nhận được hồi âm của Đàm Vĩnh Hưng. Đây là thói quen của "ông hoàng nhạc Việt" mỗi khi xảy ra chuyện khiến bạn bè hết sức lo lắng. Vốn biết tính bạn thân không thích bị người khác sửa lưng, dạy đời mà sẽ tự sửa nếu biết mình sai, Vũ Hà đã đăng tải những chia sẻ thấu tình đạt lý lên trang cá nhân và tag tên Đàm Vĩnh Hưng vào với mong muốn anh sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần.

"Hễ có chuyện, là y như rằng, tôii điện thoại, nhắn tin, nó không thèm trả lời... Haizz.

Tao biết mày đang buồn lắm, vì tao biết mày là người hiểu chuyện, nhưng cái bản tính không chịu để mấy đứa con nít sửa lưng, thà tự sửa chứ không để kẻ khác dạy đời mày (nên mày đâu dám nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn, sợ bị tao lại càm ràm và dạy đời... khà khà. Đời mà!) - Tao quá hiểu... với cái nết nóng nảy bộc trực thẳng tính như thế, nếu biết mình không sai thì mày đã chửi banh 8 cái chợ Bến Thành rồi. Mày đâu có im thin thít như thế! Híhí

Khi xem cái clip! Tất cả mọi người điều có phản ứng giống như Mày thôi.. nhưng bởi vì mày quá bộc trực, thẳng thắn, thấy cái ác lên án quyết liệt, rồi mày sợ nếu không kịp thời ngăn chặn người cha bạo hành đứa trẻ thì có thể đứa bé sẽ bị nguy hại tới tánh mạng (vì trong clip người cha hơn 1 lần nói là muốn giết đứa bé), rồi với cái nết ào ào không nghĩ trước nghĩ sau, rồi ghi 1 cái status thiếu suy nghĩ (mà mọi người biết không, nó đâu có nhẹ nhàng hài hước như em, nên khi nó ghi status thì phải thật nặng đô, mới đúng với cái nết của nó). Tao biết mày rất yêu thương và mê trẻ con nên mày đã làm như vậy.

Tao phải viết nhưng câu nói này với mày, nếu mày coi tao là bạn, thì làm ơn sau này có chuyện gì trước khi phát ngôn hay hành động thì hãy nghĩ tới tao, hoặc suy nghĩ rằng nếu chuyện này thì thằng Vũ Hà sẽ sử trí ra sao, tao đảm bảo sẽ rất rất tuyệt vời. Bởi vì tính tao hiền và hài vui vẻ (nên chuyện gì vô tay tao sử lý cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tình đạt lý)".

Vũ Hà nhắn nhủ Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão:
Chia sẻ đầy xúc động của Vũ Hà gửi đến người bạn thân 20 năm Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão

Bên cạnh đó, Vũ Hà cũng nêu quan điểm của mình về hành động gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng: "Về status của Hưng thì chưa thể quy kết Hưng xúi giục hay treo giải cho người ta đánh người được, vì Hưng nói là "Tui muốn treo giải thưởng" - tức là việc treo giải chưa xảy ra, đây chỉ là một câu thể hiện mong muốn, ý chí muốn ngăn cái ác của Hưng và điều này chưa biết là có xảy ra hay không, và Hưng không hề khẳng định: "Tui treo giải" nên không thể nói là Hưng dùng tiền xúi giục được.

Cũng giống như Hà nói: "Tôi muốn đánh thằng Hưng một trận quá!", thực tế là Hà đã đánh đâu. Và câu nói của Hưng về tình thì ai cũng có thể hiểu và đồng cảm, còn về lý thì không thể kết tội Hưng được...".

Cuối bài đăng, giọng ca "Trái tim rướm máu" kết luận đầy hài hước: "Tóm lại, gia tài em mỗi 1 thằng bạn nổi tiếng, chứ có 10 đứa chắc em đi sớm".

Dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều tỏ ra thông cảm với Đàm Vĩnh Hưng vì hành động bộc phát theo bản năng mà không nghĩ đến hậu quả mình có thể phải gánh chịu. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình bạn đáng quý của Vũ Hà và Mr Đàm, quả thật những lúc khó khăn hoạn nạn mới thấy sự chân thành và tin tưởng của bạn bè dành cho mình đáng quý biết nhường nào.

Vũ Hà nhắn nhủ Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão:
Vũ Hà nhắn nhủ Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão:
Vũ Hà nhắn nhủ Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão:
Vũ Hà nhắn nhủ Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão:
Vũ Hà nhắn nhủ Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão:
Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng gắn bó thân thiết với nhau từ thuở mới vào nghề

 

Nguồn: giadinh.net.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...