Tổ chức đêm nhạc Trịnh gây quỹ cho học sinh nghèo và bệnh nhân tại Quảng Trị

11:49 - 22/03/2023

Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Trị đã đứng ra chủ trì tổ chức đêm nhạc Trịnh, miễn phí vé vào cửa với chủ đề Ru tình vào đêm 26.3 để gây quỹ cho học sinh miền núi và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

 

Ngày 22.3, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Trị cho hay, trong khuôn khổ hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, với tinh thần tương thân, tương ái, "sống trong đời sống cần có một tấm lòng", đơn vị đã phối hợp với Công ty TNHH Kim Sơn (thành phố Đông Hà) và nhóm nhạc Kết nối yêu thương Đông Hà tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn mang chủ đề Ru tình vào lúc 19 giờ 30 phút, tối 26.3.

Tổ chức đêm nhạc Trịnh gây quỹ cho học sinh nghèo và bệnh nhân tại Quảng Trị

Poster quảng bá cho chương trình

Chương trình sẽ diễn ra tại Công viên Cọ Dầu (số 258 Hùng Vương, TP.Đông Hà, Quảng Trị) hoàn toàn miễn phí, nhưng nhân đây sẽ vận động các nhà hảo tâm chung tay, nhằm gây quỹ tặng sách, thiết bị dạy học cho các trường học ở miền núi và hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Theo ban tổ chức, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ đang được mến mộ và đang hoạt động trên cả nước; trong đó có Hoàng Trang-Nguyễn Đông, đôi du ca mải mê với nhạc Trịnh.

Tổ chức đêm nhạc Trịnh gây quỹ cho học sinh nghèo và bệnh nhân tại Quảng Trị

Chương trình có sự tham gia của cặp đôi Hoàng Trang-Nguyễn Đông

Theo lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị, ban tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn rất mong nhận được sự chung tay góp sức của quý tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm để hỗ trợ, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của học sinh miền núi, làm vơi bớt nỗi đau của những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

 
 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...