NXB Kim Đồng ra ấn bản đặc biệt của 24 tập truyện dài ‘Doraemon’

20:04 - 30/11/2023

Ngày mai 1.12, NXB Kim Đồng chính thức phát hành ấn bản đặc biệt của 24 tập truyện dài ‘Doraemon’, được đóng trong hộp cứng, thiết kế sang trọng.

 

NXB Kim Đồng ấn hành phiên bản “premium” của 24 tập truyện dài Doraemon vào dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và 90 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F. Fujio (1.12.1933 – 1.12.2023), cha đẻ của bộ truyện. 

NXB Kim Đồng ra ấn bản đặc biệt của 24 tập truyện dài ‘Doraemon’

Trọn bộ 24 tập truyện dài Doraemon ấn bản đặc biệt, giới hạn số lượng

24 tập truyện dài Doraemon, trong lần xuất bản này, được “khoác áo mới” với thiết kế, in ấn ấn tượng. Bìa áo (tức bìa ngoài) của truyện giữ tranh vẽ như bản cũ, tuy nhiên được thiết kế metalize lấp lánh, còn bìa trong được vẽ theo kiểu phá cách, thống nhất phong cách xuyên suốt. Truyện được đóng trong hộp dạng vali quai xách cứng cáp, kèm với đó là những tặng phẩm độc quyền cho độc giả yêu mến họa sĩ Fujiko F. Fujio và chú mèo máy Doraemon.

Ấn bản đặc biệt này có phiên bản giới hạn, dành cho dân thích sưu tầm, hoặc độc giả là “fan cứng” Doraemon. Quà tặng đi kèm cho độc giả là 1 bộ postcard 17 tấm, đựng trong một vỏ đựng kiêm khung hình mạ nhũ sang trọng. Giá bán bộ truyện được phía NXB thông báo là 1,2 triệu đồng, nhìn chung vừa túi tiền đối với dân mê chơi – sưu tập sách, nhất là truyện tranh. 

Bộ truyện dài Doraemon có bối cảnh rộng, cốt truyện song hành và góp phần mở rộng những tập truyện ngắn nức tiếng của tác giả Fujiko F. Fujio, vốn miêu tả cuộc sống thường nhật của cậu bé Nobita và mèo máy Doraemon từ nhà đến trường. 24 tập truyện này chứa nhiều tình tiết “xuyên không”, dẫn dắt khán giả qua nhiều không – thời gian khác nhau, với nhiều chi tiết tưởng tượng thú vị. 24 tập truyện dài Doraemon truyền đi thông điệp tích cực về cuộc sống, môi trường, các mối quan hệ…, là một phần tuổi thơ của nhiều thế hệ bạn đọc. 

 
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...