Netflix hỗ trợ tìm kiếm tài năng điện ảnh Việt

07:47 - 26/09/2023

Ngày 25.9, Netflix cho biết Quỹ bình đẳng trong Sáng tạo của nền tảng này tài trợ cho chương trình nhằm ươm mầm, tìm kiếm các nhà làm phim Việt tài năng.

 

Đạo diễn Charlie Nguyễn (ảnh), người dẫn dắt chương trình này, chia sẻ: "Khi tìm hiểu về Quỹ bình đẳng trong Sáng tạo của Netflix, tôi đã hiểu rõ rằng chúng ta có một cơ hội tuyệt vời để hợp tác và hỗ trợ các nhà làm phim trẻ đầy hoài bão ở Việt Nam. Bằng cách mang đến cho họ cơ hội được đào tạo thực tiễn, được cố vấn và tiếp cận các nguồn tài nguyên quý giá, chúng ta có thể nuôi dưỡng tiếng nói nghệ thuật độc đáo cũng như khơi dậy ngọn lửa sáng tạo bên trong mỗi người".

Netflix hỗ trợ tìm kiếm tài năng điện ảnh Việt

 

Chương trình do Netflix đầu tư mở đăng ký vào tháng 10 tới. Ban tổ chức tạo điều kiện cho 30 học viên tham gia một khóa đào tạo chuyên nghiệp, do những nhà làm phim có nhiều kinh nghiệm của Việt Nam đứng lớp giảng dạy. Các học viên sẽ tiếp cận sâu hơn về ngành làm phim (phim truyện cũng như truyền hình); những nhân tố đặc biệt sẽ được sản xuất một loạt phim độc quyền.

Tuy mới thành lập từ năm 2021 nhưng Quỹ bình đẳng trong Sáng tạo của Netflix đã tạo cơ hội cho hơn 700 nhà làm phim trên khắp châu Á - Thái Bình Dương.

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...