Jun Phạm: 'Khán giả đã gọi tôi bằng chú'

10:23 - 18/01/2022

12 năm vào showbiz, những khán giả yêu mến Jun Phạm từ khi anh còn là thành viên của nhóm 365 đến nay hẳn sẽ thấy, Jun Phạm bây giờ đã khác; còn khán giả trẻ thì gọi anh bằng... “chú”.

12 năm vào showbiz, những khán giả yêu mến Jun Phạm từ khi anh còn là thành viên của nhóm 365 đến nay hẳn sẽ thấy, Jun Phạm bây giờ đã khác; còn khán giả trẻ thì gọi anh bằng... “chú”.

Sau Nhà có một người - những tập phim ngắn phát trên YouTube xoay quanh cuộc sống độc thân nhưng vẫn thư thái và nhiều màu sắc trong căn nhà của riêng mình, Jun Phạm vừa ra mắt Không trà thì bánh - Nhà có một người mùa 2, nơi mọi người sẽ được kết nối với Jun thông qua các món ăn, nhịp sống, những tâm sự sâu kín nhất trong lòng.

Jun Phạm:

Không trà thì bánh lên sóng mỗi tuần hai tập trên kênh YouTube của Jun Phạm, với các công thức nấu ăn dạng vlog vào thứ năm và những buổi talk-show tại nhà vào chủ nhật

Trong Không trà thì bánh, nhà của Jun tuy vẫn chỉ có một người, nhưng đó không phải một nơi đơn độc, mà vẫn là một tổ ấm đầy tình yêu. Đến với không gian này, sự chiêm nghiệm về cuộc sống, thế giới quan, sự nghiệp, tình yêu, tình cảm gia đình được Jun “kể” rất khéo léo và dịu dàng trong chính nhịp sinh hoạt đời thường, trong căn nhà nhỏ ấm áp khiến ai cũng muốn ở lại.

Vẫn là căn nhà ấm áp của mình, vẫn là căn bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi với rất nhiều món ăn ngon nhưng Không trà thì bánh không chỉ là những thước phim kể lại nhịp sống thường nhật của Jun nữa, mà còn là những bữa trà chiều, những cuộc trò chuyện với các khách mời đặc biệt. "Họ là những MC, những người luôn đặt câu hỏi cho người khác, nhưng liệu họ có muốn ai đó đặt câu hỏi cho bản thân không. Jun đã rất tò mò và muốn mình sẽ là người khai thác họ, vì Jun tin rằng họ sẽ có những góc nhìn riêng biệt với những điều bình thường nhất” - Jun Phạm chia sẻ.

Jun Phạm:

Dù là số đầu tiên trong dịp đầu năm nhưng sự kỳ ngộ đã khiến Jun và Liêu Hà Trinh mang nhiều suy nghĩ về cuộc đời, nhân sinh phải nói về sự sống và cái chết một cách thật thoải mái

Khách đầu tiên “xông đất” series Không trà thì bánh là MC - tác giả Liêu Hà Trinh. Chủ đề của cuộc trò chuyện đầu tiên này cũng không lạ nhưng luôn là điều được quan tâm, suy ngẫm,Không trăn trở: “sự sống và cái chết”. Với những quan điểm rất độc lập và đặc thù của mỗi người, nhất là khi cả Liêu Hà Trinh và Jun Phạm đều là tác giả viết sách, khán giả sẽ có nhiều cảm xúc cũng như được khơi gợi nhiều điều sâu kín nhất trong lòng mình khi xem. Chúng ta có chuẩn bị cho cái chết của mình không? Bạn có sợ chết không? Hay thực ra chúng ta đang “chết đi và sống lại” mỗi ngày? Những điều tưởng như nặng nề thực chất sẽ nhẹ như mây nếu ta nhìn nó với một góc nhìn phù hợp...

Jun Phạm:

Cũng giống như trong căn nhà “có một người” của mình, Jun vẫn sẽ nấu ăn, làm bánh, chăm sóc mèo và cây cỏ nhưng lần này còn có những sự kết nối, vì con người sẽ mạnh hơn khi có nhau

Jun và Liêu Hà Trinh cũng đã có một cuộc tranh luận thú vị xoay quanh việc “Jun của ngày xưa đã chết hay chưa?”. Và Jun khẳng định rằng cậu Jun Phạm đó đã chết rồi. Anh nói vui, những khán giả trẻ bây giờ cũng đã gọi Jun bằng… “chú” thay vì bằng “anh”. Theo anh, Jun của 12 năm trước, thuở mới vào nghề, cho đến những năm tuổi trẻ sống vì người khác hay vì chính mình đều đã không còn nữa. Jun của hiện tại cân bằng được mọi thứ, là một Jun tuổi 33 phiên bản khác hoàn toàn, sau nhiều mất mát và đổi thay.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...