Hoàng tử Harry cho rằng Hoàng gia Anh nói dối để bảo vệ anh trai

07:56 - 13/12/2022

Hoàng tử Harry cho rằng Hoàng gia Anh sẵn sàng nói dối để bảo vệ anh trai - Hoàng tử William - trong một đoạn trailer mới được phát hành hôm 12.12 giới thiệu các tập còn lại của loạt phim tài liệu Netflix.

Trọng tâm chính của ba tập đầu tiên phim tài liệu Harry & Meghan rất được mong đợi, được phát sóng vào tuần trước, nói về cách ứng xử của vợ chồng Hoàng tử Harry với báo chí lá cải của Anh và điều đó đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ như thế nào.

Hoàng tử Harry cho rằng Hoàng gia Anh nói dối để bảo vệ anh trai

Vợ chồng Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh đã chuẩn bị tinh thần cho những lời chỉ trích kể từ khi cặp đôi công kích gay gắt một số thành viên, bao gồm cả cha của Harry là Vua Charles và người thừa kế - Hoàng tử William. Đáng chú ý nhất là cuộc phỏng vấn năm ngoái với người dẫn chương trình truyền hình Mỹ Oprah Winfrey.

Điện Buckingham cho biết họ sẽ không bình luận về loạt phim. Netflix xác nhận các thành viên Hoàng gia từ chối bình luận về loạt phim nhưng một nguồn tin từ Hoàng gia cho biết cả cung điện, đại diện của Hoàng tử William hay các thành viên Hoàng gia khác đều không được xem phim này.

Hoàng tử Harry cho rằng Hoàng gia Anh nói dối để bảo vệ anh trai

Vua Charles, vợ chồng Hoàng tử William và vợ chồng Hoàng tử Harry

Mặc dù các tập đầu tiên không scandal nào dành cho Hoàng gia nhưng trong đoạn giới thiệu mới nhất, được Netflix chia sẻ trên Twitter trước khi phát hành 3 tập còn lại vào 15.12, Harry đề cập đến “sự châm ngòi của thể chế”.

Hoàng tử Harry nói: “Họ rất vui khi nói dối để bảo vệ anh trai tôi, họ không bao giờ sẵn sàng nói sự thật để bảo vệ chúng tôi”. Meghan thêm vào: “Tôi không bị ném chơi với sói, tôi bị cho sói ăn”.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...