Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim

10:42 - 25/10/2021

Nổi tiếng qua những vai gây ra đau khổ cho nhân vật chính trên màn ảnh nên vai diễn trong Lưới trờikhông làm khó diễn viên Hải Lý.

Nổi tiếng qua những vai gây ra đau khổ cho nhân vật chính trên màn ảnh nên vai diễn trong Lưới trời không làm khó diễn viên Hải Lý.

Trong phim Lưới trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, diễn viên Hải Lý vào vai mẹ ruột của Nga (Vũ Ngọc Ánh) - người góp phần tạo nên những màn đánh ghen bạo tàn, đưa Hạnh (Nhật Kim Anh) đi từ đau khổ này đến bi đát khác.

Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim
Bà Nga (Hải Lý) là người chủ mưu đánh ghen, làm nhục Hạnh khiến cô hóa điên, dẫn đến những chuỗi ngày bất hạnh...

Diễn viên Hải Lý cho biết, khi đạo diễn Nguyễn Phương Điền ngỏ lời mời cho vai diễn, chị đồng ý vì có quá trình quen biết, làm việc chung với nhau. Chị tin tưởng vào kịch bản và nhân vật bởi “một khi được Phương Điền nhắm vai là chính xác”.

Lưới trời, từng câu nói đanh đá, ánh mắt sắc lẹm thể hiện sự gian xảo, "ra dáng" mẹ của “Hoạn Thư” Nga được Hải Lý lột tả "ấn tượng". Về các màn đánh ghen trong phim, Hải Lý cho rằng những phân đoạn ấy lên màn ảnh thấy khốc liệt và khủng khiếp nhưng chị thấy đúng với thực tế bởi phim cũng là đời.

Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim
Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim

Diễn viên Hải Lý cho rằng, những màn đánh ghen trên màn ảnh khốc liệt và khủng khiếp thật nhưng chị thấy nó đúng với thực tế bởi phim là đời

Bày mưu tính kế trên phim là thế, đời thực Hải Lý hoàn toàn ngược lại. Nếu gặp tình huống tương tự ở thực tế, chị nói sẽ không bao giờ hành xử như vậy bởi nó không đúng với tính cách và con người thật. “Tôi từng ghen nhưng không đánh ghen. Cuộc sống hôn nhân, vợ chồng của tôi rất dễ dàng, giống như cách chọn bạn mà chơi vậy. Một khi không thể sống chung với nhau nữa thì hãy tự ra đi, giấy ly hôn cũng tự làm, đừng nặng nề với nhau làm gì. Tôi thường im lặng, đó cũng là cách cho thấy mình mạnh mẽ, không phải yếu đuối hay nhu nhược”, chị chia sẻ.

Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim

Lưới trời đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phương Điền ở dòng phim xưa sau thành công của Tiếng sét trong mưa năm 2018. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Trung Dũng, Bích Ngọc, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Thanh Duy, Tim…, đang phát vào 21 giờ 30 thứ hai, thứ ba hằng tuần trên THVL1

Theo Hải Lý, tâm mình lành nhưng không hiểu sao các đạo diễn lại thích giao cho chị vai ác, dữ dằn trên màn ảnh. Chị nói vui rằng, chắc do mình linh hoạt trong ăn nói nên các đạo diễn thấy vậy rồi giao vai. Với chị, đã nhận vai thì phải làm tốt, ra đúng tính cách nhất; khi xả vai, chị lại quay về với đúng con người thật.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...