Ashton Kutcher 'tức điên' với cuốn hồi ký của vợ cũ Demi Moore

16:52 - 01/02/2023

Ashton Kutcher thừa nhận anh "tức điên" khi cuốn hồi ký Inside Outcủa vợ cũ Demi Moore ra mắt tại các hiệu sách vào tháng 9.2019.

Cựu thành viên của series phim That '70s Show - Ashton Kutcher - tiết lộ điều đó với tờ Esquire trong một bài báo được xuất bản hôm 31.1 về cuốn sách đã ảnh hưởng đến gia đình anh.

Ashton Kutcher

Ashton Kutcher “bực mình” cuốn hồi ký của Demi Moore

Ashton Kutcher, cha của con gái Wyatt và con trai Dimitri cho biết: "Cuối cùng tôi đã nói được điều mà báo chí thực sự hiểu sai về tôi và vợ Mila Kunis cũng như cuộc sống của tôi cùng gia đình". Kutcher (hiện 44 tuổi) kết hôn với nữ diễn viên Demi Moore (60 tuổi) từ năm 2005 đến 2013.

Trong cuốn sách của mình, ngôi sao Demi Moore phản ánh về hai mối quan hệ tay ba mà cô và nam diễn viên đã có trong thời gian họ bên nhau, đồng thời cáo buộc anh ảnh hưởng đến việc tái nghiện của cô.

Kutcher không bình luận gì về các cáo buộc vào thời điểm đó. Demi Moore đã làm mẹ khi cô gặp Kutcher. Anh trở thành cha dượng của Rumer, Scout và Tallulah, những người con mà Moore có với chồng cũ Bruce Willis.

"Tôi 26 tuổi, gánh vác trách nhiệm với các đứa trẻ 8 tuổi, 10 tuổi và 12 tuổi", Kutcher nhớ lại, lưu ý rằng anh vẫn duy trì mối quan hệ với những đứa con riêng cũ của mình.

Trong khi chồng cũ cố gắng có con thì Moore bị sảy thai khi đang mang thai sáu tháng. "Tôi yêu trẻ con. Ý tưởng có thêm một đứa con nữa thật tuyệt vời", Kutcher nói về sự mất mát.

Nam tài tử và Demi Moore ly thân vào năm 2011, giải quyết vụ ly hôn hai năm sau đó. Sự chia rẽ giống như một "thất bại toàn tập" đối với Kutcher. Anh giải thích: "Không có gì khiến bạn cảm thấy thất bại như ly hôn. Tôi đã thất bại trong hôn nhân".

Kutcher bắt đầu hẹn hò với Mila Kunis (39 tuổi) vào năm 2013. Hai người kết hôn năm 2015.

Ashton Kutcher

Kutcher bắt đầu hẹn hò với Mila Kunis vào năm 2013

"Mila khiến mối quan hệ của chúng tôi tăng tốc là tôi luôn ngưỡng mộ cô ấy về tài năng, kỹ năng, năng khiếu", ngôi sao phim No Strings Attached thổ lộ.

 

"Chúng tôi đã biết tất cả những điều bẩn thỉu của nhau", anh tiếp tục, gọi ngôi sao phim Family Guy "ngầu" hơn anh rất nhiều.

Mila Kunis và Ashton Kutcher lần lượt sinh Wyatt, Dimitri vào năm 2014, 2016. Nam diễn viên đã thắt ống dẫn tinh vì muốn "đưa ra quyết định đúng đắn".

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...