16 Typh 'chào sân' bằng MV lấy cảm hứng từ nhận xét của Binz tại Rap Việt

09:33 - 16/08/2022

Trong Rap Việt mùa 1, Binz từng nhận xét về 16 Typh: “Flow của em không phải để nghe mà là để tạo hit, đó là million dollars flow (cách đi flow đắt giá)...". Đây chính là cảm hứng để 16 Typh viết nên bản rap Million Dollar Boyvừa ra mắt.

Sau khi góp mặt ở MV Luật rừng cùng các thành viên SpaceSpeakers Label cùng với việc công bố chính thức là nghệ sĩ độc quyền của nhà SpaceSpeakers Label, 16 Typh (ảnh) đã solo trên con beat của Touliver với MV Million Dollar Boy.

16 Typh

Million Dollar Boy là một bài nhạc trap (một thể loại trong hip hop). Không mang tính công kích hay kể lể, nội dung của bản rap cũng là những quan điểm của 16 Typh về văn hóa đường phố, thời trang lưu trữ (fashion archive) và những trải nghiệm của chính anh. “Chuyện người khác không xen vô, job không hợp thì cancel” là những điều mà 16 Typh nhấn mạnh trong sản phẩm âm nhạc này.

16 Typh
16 Typh
16 Typh
16 Typh

Xung quanh 16 Typh có những cánh tay của ma-nơ-canh mang dây chuyền vàng, thể hiện cho việc xung quanh 16 Typh đang có rất nhiều danh vọng, hào quang, và bản thân anh cần trỗi dậy để nắm lấy những thứ phải thuộc về mình

Đến thời điểm hiện tại, sau Binz, 16 Typh là rapper hiếm hoi nhận sự hỗ trợ của nhà sản xuất Touliver trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Bởi với không ít rapper, việc Touliver đồng ý kết hợp trong một bài rap được xem như sự bảo chứng cho chất lượng của sản phẩm đó.

Với Million Dollar Boy, Touliver tạo nên con beat vừa đủ để không lấn lướt 16 Typh, nhưng phô diễn được chất khác biệt của nhà sản xuất hàng đầu ở thể loại rap/hip hop hiện tại.

"Từ câu nói của anh Binz về 'million dollar flow' mà tôi được truyền động lực trong suốt hành trình vừa qua. Đến bây giờ, với tâm huyết của tôi, anh Touliver và SpaceSpeakers Label, MV Million Dollar Boy thật sự hoàn thiện để gửi đến khán giả”, 16 Typh nói về sản phẩm solo đầu tay cùng SpaceSpeakers Label.

16 Typh
16 Typh

Nửa sau MV, đạo diễn Thóc (Hillus) - cũng chính là tác giả của MV Bigcityboi đình đám - xây dựng các bối cảnh đậm chất Hip Hop cho 16 Typh

Theo nam rapper đến từ Hải Phòng, “Tôi phải thực hiện nhiều phiên bản khác nhau để đi đến bản cuối cùng cho Million Dollar Boy. Riêng verse thứ 2, tôi viết lại khoảng 3-4 lần và may mắn được anh Touliver kiên nhẫn, sát sao cùng tôi thực hiện nhiều phiên bản trước khi ưng ý nhất. Tôi thật sự hạnh phúc khi ra mắt sản phẩm chỉn chu dưới tư cách là nghệ sĩ của SpaceSpeakers Label”, 16 Typh.

Có thể nói, lời tiên đoán của Binz về 16 Typh từ Rap Việt mùa 1 đang dần trở thành sự thật, khi nam rapper ngày càng khẳng định vị thế trong giới rap bằng chất giọng, flow đặc trưng và đưa tên tuổi đến gần công chúng qua nhiều ca khúc hit như Người ấy là ai, Walk On The Street, Người chơi hệ đẹp,… Việc gia nhập SpaceSpeakers Label là bảo chứng cho bước tiến của nam rapper đến từ Hải Phòng.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC