Sắp diễn ra màn diễu hành áo dài và quảng bá du lịch quy mô lớn

16:24 - 27/05/2022

Để quảng bá du lịch và áo dài Việt Nam, khoảng 1.000 người sẽ cùng mặc trang phục áo dài truyền thống diễu hành và xác lập kỷ lục tại công viên Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng vào tháng 6 tới.

Chương trình “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam: Nam nữ doanh nhân mặc trang phục áo dài quảng bá du lịch nhiều nhất Việt Nam” nằm trong dự án “Quảng bá du lịch Việt Nam – áo dài & những di sản văn hóa”. Dự án do Tạp chí in Thông tin và Phát triển (Hội Thông tin khoa học và công nghệ Việt Nam) và NXB Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) triển khai thực hiện.

Phát biểu trong buổi lễ giới thiệu sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Giám đốc NXB Thể thao và Du lịch cho biết đây là sự kiện ý nghĩa và thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo tồn và phát huy những tinh hoa văn hóa của dân tộc. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành du lịch đang được phục hồi rất cần những sự kiện cộng đồng như vậy để quảng bá, giới thiệu về con người và đất nước Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 17/6/2022 tại công viên Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng. Dự kiến sẽ có hơn 1.000 doanh nhân trên cả nước cùng mặc trang phục áo dài truyền thống diễu hành, xác lập một kỷ lục chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Theo Ban tổ chức, tà áo dài như một “cầu nối” hay “sứ giả” trong việc quảng bá du lịch Việt Nam. Bởi vậy mà khi đến Việt Nam, du khách quốc tế thường chọn những chiếc áo dài như một món quà lưu niệm độc đáo và đặc sắc.

Với những ý nghĩa tích cực mà sự kiện mang lại, cùng những hoạt động hấp dẫn và sôi nổi, sự kiện “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam: Nam nữ doanh nhân mặc trang phục áo dài quảng bá du lịch nhiều nhất Việt Nam” được kỳ vọng thu hút nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước cùng hướng đến và đón chờ.

Cũng trong buổi lễ, Giám đốc dự án Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Giám đốc NXB Thể thao & Du lịch cùng chính thức trao quyết định bổ nhiệm ban dự án “Quảng bá du lịch Việt Nam – áo dài & những di sản văn hóa” cho 6 cá nhân./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...