Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

21:36 - 07/08/2022

(Tổ Quốc) - Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam chia sẻ thẳng thắn về những thông tin mà công chúng quan tâm hậu đăng quang.

Từ những cô gái có cuộc sống bình thường nhưng sau một đêm bỗng trở thành những người đón nhận hào quang, cảm xúc của Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam xen lẫn sự lâng lâng và choáng ngợp. Bước ra khỏi cuộc thi nhan sắc với vị trí Hoa hậu, Á hậu, đồng nghĩa với việc cuộc sống, đời tư của Thu Thủy, Phương Thảo hay Chu Ánh nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Vậy Tân Hoa hậu đính chính thế nào về tin đồn nhạy cảm sau đăng quang? Á hậu Phương Thảo tiết lộ bí mật gì về thông tin rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và người đẹp Chu Ánh tiếc nuối ra sao về phần thi ứng xử ấp úng? "Tất tần tật" những điều trên sẽ được Top 3 Miss Fitness Vietnam 2022 một lần nói hết trong buổi trò chuyện này.

Clip: Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam chia sẻ cảm xúc và tiếc nuối trong hành trình vừa qua

"Là người hướng tới lối sống tích cực nên trang cá nhân của tôi không phải dọn hay phải xóa bất kỳ điều gì"

Bỗng 1 đêm trở thành Hoa hậu, Á hậu, không chỉ cuộc sống riêng tư được công chúng đặc biệt quan tâm mà lịch trình hoạt động phải liên tục. Các bạn có bị choáng ngợp trước những thứ đang diễn ra không?

Thu Thủy: Choáng ngợp nhất có lẽ là tôi vẫn chưa quen, chưa tin được những sự cố gắng của mình đã được đền đáp bằng danh hiệu cao nhất. Còn lịch trình thì không chỉ riêng tôi mà 2 bạn ngồi đây cũng đã quen với sự dày đặc này từ khi quay hình cùng Hoa hậu Thể thao Việt Nam, nên những khó khăn trước mắt sẽ không làm khó được chúng tôi.

Phương Thảo: Tôi cảm thấy vui, cảm xúc vẫn còn lâng lâng từ lúc đăng quang đến tận thời điểm này, nó giống như một giấc mơ đã thành hiện thực. Vui nhất là hình ảnh của Top 3 và hình ảnh chung của chương trình được "viral" khắp mạng xã hội.

Chu Ánh: Cảm xúc của tôi là hạnh phúc và vỡ òa. Xen lẫn là một chút tiếc nuối cho phần ứng xử, đó là phần gây tranh cãi nhiều nhất của tôi sau cuộc thi.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Rõ ràng chính Chu Ánh cũng thừa nhận phần thi ứng xử của bạn chưa trọn vẹn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn ấp úng trên trong đêm Chung kết?

Câu hỏi ứng xử của tôi là vấn đề liên quan đến thể thao, sức khỏe. Đó là thế mạnh của tôi nhưng ngay lúc đó, có lẽ vì lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn nên tâm lý, bản lĩnh khi đứng trước đám đông của tôi chưa đủ để tự tin trả lời câu hỏi của mình.

Nếu tự đánh giá thì đâu là điểm mạnh giúp bạn vượt qua 2 thí sinh trong Top 5? Và sau đêm Chung kết, nhiều ý kiến cho rằng Chu Ánh trở thành Á hậu 2 vì có sự ưu ái, bạn có gì muốn phản biện không?

Kết quả của cuộc thi không chỉ dựa vào đêm Chung kết mà nó được đánh giá qua cả một quá trình. Điều đó thể hiện ở sự nỗ lực của tôi trong suốt 5 tập truyền hình thực tế và tôi trở thành Á hậu 2 vì tiêu chí của cuộc thi là tìm kiếm một cô gái có cuộc sống tích cực và thân hình đẹp, giải thưởng phụ mà tôi đạt được nói lên tất cả.

Thật ra trong cuộc đời này không phải tự dưng mà có cả, tất cả đều xuất phát từ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân tôi. Trong suốt quá trình, ban tổ chức đã theo dõi sát sao chứ không có sự ưu ái cho bất kỳ thí sinh nào. Hơn nữa, đây là cuộc thi lớn, mang tầm quốc gia nên mọi điều diễn ra đều rất công bằng.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Trước mắt, điều công chúng quan tâm chính là đấu trường nhan sắc quốc tế mà Top 3 Miss Fitness Vietnam có cơ hội chinh chiến là gì?

Thu Thủy: Sau cuộc thi, quyết định thi quốc tế không chỉ ở cá nhân của thí sinh mà nó phụ thuộc vào ban tổ chức và các nhà tài trợ. Khi đã sẵn sàng và tìm được một cuộc thi phù hợp, chắc chắn tôi và 2 bạn ở đây sẽ sẵn sàng đón nhận thử thách mới. Và dù có quyết định thi tiếp hay không thì cả ba đều đặt cho mình những mục tiêu cao hơn, hoàn thiện bản thân và trở thành một phiên bản tốt nhất.

Vậy các bạn nghĩ sao nếu một số người dựa vào việc các bạn không thi quốc tế để đánh giá về quy mô, tính chất của Miss Fitness Vietnam? Rõ ràng hiện nay có nhiều cuộc thi Hoa hậu được tổ chức và BTC đều đảm bảo được thí sinh của họ được "xuất ngoại".

Phương Thảo: Thi quốc tế thật ra chỉ là một phần trong quá trình phấn đấu để trở thành Hoa hậu, mục tiêu chính của cuộc thi là tìm ra người có thể truyền cảm hứng, để đóng góp những điều tốt hơn cho xã hội. Nếu theo dõi 5 tập truyền hình thực tế, quý vị sẽ thấy những cảnh quay đều đến địa điểm hoành tráng 5 sao, có trực thăng, du thuyền, biệt thự. Nên có thể nói Miss Fitness Vietnam là một trong những cuộc thi được đầu tư khủng nhất tại Việt Nam hiện nay. Sau cuộc thi, không chỉ Top 3 mà Top 10 cũng có những hợp đồng quảng cáo phù hợp với khả năng và được trả những mức lương rất hấp dẫn.

Thu Thủy: Với cô gái thông minh thì đều nhìn nhận được danh hiệu không phải là đích đến, nó chỉ là điểm khởi đầu để họ sau khi bước ra cuộc thi có thể mang lại ý nghĩa cho cộng đồng. Tôi nghĩ số lượng cuộc thi được tổ chức ra nhiều hay ít nó không quan trọng bằng chất lượng của cuộc thi. Những cái bất ngờ sẽ hay hơn những cái nói trước và tôi tin ban tổ chức trong 1-2 năm tới sẽ đưa đến cho mọi người thông tin về cuộc thi hấp dẫn mà thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam có thể tham gia được.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Sau đăng quang, đời tư của các nàng Hậu luôn được khán giả để ý. Nhiều người hay nói vui rằng người đẹp nào thi Hoa hậu mà muốn yên bình thì hãy "dọn dẹp" trang cá nhân. Với Top 3 Miss Fitness Vietnam thì sao?

Chu Ánh: Trước đây tôi là người hướng tới lối sống tích cực nên trang cá nhân của tôi không phải dọn hay phải xóa bất kỳ điều gì.

Phương Thảo: Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam, tôi là một giảng viên đồng thời rất thích chia sẻ kinh nghiệm sống, cách ăn, cách tập luyện trên trang cá nhân, đó cũng là lý do khiến nhiều khán giả biết Phương Thảo trong 3-4 năm trở lại đây. Đối với tôi, trước và sau cuộc thi Hoa hậu Thể thao, tất cả mọi thứ vẫn y nguyên, mình vẫn là chính mình.

Thu Thủy: Tôi là một cô gái thẳng thắn và trung thực. Những chia sẻ của tôi từ trước đến nay khi đưa lên mạng xã hội luôn nghiêm túc và chỉn chu từ hình ảnh cho đến câu từ làm sao để mình có thể làm gương được, ít nhất là cho em trai của mình. Có thể quy chuẩn trước đây so với bây giờ đã thay đổi, làm cho những hình ảnh trong quá khứ không phù hợp. Tuy nhiên, mọi người nên nhìn nhận một cách thẳng thắn và xem những cái không phù hợp lúc trước là một bài học, không nên xóa bỏ vì khi xóa bỏ mình sẽ không tự nhận thức được bản thân thay đổi.

Một trong những bức hình được dân tình chia sẻ rầm rộ sau đêm Chung kết, đó là biểu cảm của Phương Thảo khi nghe công bố kết quả. Không biết cảm xúc của bạn lúc đó thế nào mà khi biểu hiện trên gương mặt đã khiến nhiều người cảm thấy "hoang mang"?

Lúc đăng quang xong và đi vào hậu trường thì có thành viên trong ban tổ chức nói với tôi cảm xúc của mình "viral" khắp mạng xã hội rồi, thật ra tôi cũng không hiểu chuyện gì xảy ra, lúc mình xem lại thì cười đau bụng cả đêm. Rất nhiều trang cắt ghép hình ảnh mình, thậm chí còn giật tít là "Á hậu hài hước nhất quả đất". *Cười*

Tôi hay nói vui là đã làm Á hậu bao giờ đâu mà biết, nên đầu óc của tôi thật sự trống rỗng khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu và nắm tay top 2. Bản thân mình cũng không biết lý do tại sao và từ đâu mà lại có cảm xúc và gương mặt buồn cười đến như vậy. Đương nhiên khoảnh khắc mà gọi tên Thu Thủy tôi cũng vỡ òa, giống như là bao nhiêu áp lực, ý chí trong 10 năm thanh xuân của mình đến đoạn đường này cũng đã biết kết quả. Còn bây giờ có bảo tôi diễn lại thì cũng không diễn được, khó quá.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Phương Thảo nhìn nhận đâu là hạn chế khiến bạn chỉ dừng chân ở Top 2 tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022?

Thủy đã hơn tôi một điểm, đó là Thủy may mắn hơn tôi một chút. Tôi tin rằng chắc chắn Thu Thủy sẽ hoàn thành tốt hành trình 2 năm đương nhiệm trên cương vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam. Danh hiệu Á hậu 1 vì đối với tôi cực kỳ cao quý, nó là cột mốc đánh dấu tuổi trẻ của mình, giúp cho Phương Thảo bước sang một trang mới, hạnh phúc hơn và tươi sáng hơn.

Phương Thảo đã đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng cuối cùng lại vắng mặt ở vòng trong. Thay vào đó lại có mặt tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam. Có lý do phía sau gì cho việc này không?

Giữa Miss Universe Vietnam và Miss Fitness tôi cân nhắc khá là nhiều. Tuy nhiên xét về tiêu chí thì Hoa hậu Thể thao Việt Nam phù hợp với tôi, cuộc thi tìm cô gái có năng lượng tích cực, có khả năng lan tỏa tình yêu thể thao với cộng đồng.

Thật ra sau buổi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2022 tôi mắc Covid-19. Sau khi đi bệnh viện kiểm tra và tôi cảm thấy mình sẽ không thể đáp ứng được lịch trình dày đặc và hy sinh sức khỏe, tôi cần giãn thời gian ra để hồi phục cũng như nếu đến với một cuộc thi Hoa hậu thì mình phải chuẩn bị hành trang tốt nhất. Có nhiều thông tin cho rằng Phương Thảo bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên mới rút, tôi xin khẳng định tôi đã đạt được số điểm rất cao. Tôi chưa tiết lộ bí mật này là vì muốn im lặng để tiếp tục hành trình của mình, chứng minh cho khán giả thấy rằng mình có nỗ lực, ý chí và phải có kết quả trước khi giải thích một vấn đề gì.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

"Đôi khi tôi cũng tự hỏi Thanh Tâm và Lê Bống đến với cuộc thi có phải chăng vì chiêu trò"

Từng là thí sinh chung phòng với Thúy Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng 3 năm sau lại trở thành học trò của Thúy Vân tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam. Suy nghĩ và cảm xúc của Phương Thảo ở 2 thời điểm này có gì khác biệt?

Đó là chuyện bình thường. Trong giới giải trí chị Thúy Vân là người có kinh nghiệm, đi trước tôi nên chắc chắn, chị là một người thông minh, hiểu chuyện và chỉ bảo rất tốt, đặc biệt chị cũng là người rất nghiêm khắc và công bằng. Tấm gương của huấn luyện viên Thúy Vân, những thành công, thất bại và những cột mốc trong cuộc đời cô ấy đã truyền cảm hứng về sự phấn đấu, vươn lên trong xã hội, đó là một trong những động lực khiến tôi quyết tâm dồn toàn bộ sức lực cho Hoa hậu Thể thao.

Thu Thủy và Chu Ánh là 2 chiến binh trong đội Minh Tú, một huấn luyện viên nổi tiếng là có gì nói đó. Vậy trong quá trình huấn luyện, 2 bạn đã từng nhận những lời nhận xét thẳng thắn, tuy thô mà thật từ người thầy của mình chưa?

Chu Ánh: Mọi sự góp ý đều mong muốn tôi tốt hơn và hoàn thiện hơn nên tôi không cảm thấy khó chịu hay buồn gì về điều đó mà tôi cảm thấy trân trọng khi được sự quan tâm.

Thu Thủy: Hình tượng của chị Minh Tú bây giờ không phải là chị Minh Tú nóng tính như mọi người hay nghĩ. Chị Minh Tú rất thẳng thắn, luôn nói ra những điều mà chị đã trải nghiệm và tất cả sự thẳng thắn của chị luôn chính xác. Bản thân tôi thì trong quá trình tham gia cuộc thi cũng nhận những phản hồi để thay đổi từ chị, còn phản hồi đó là gì thì tôi xin giữ riêng bí mật đó cho mình, một chút ích kỷ nhẹ.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Trước khi đến với cuộc thi, Lê Bống và Trần Thanh Tâm được biết đến là những TikToker gây bão, cả tích cực lẫn tiêu cực. Các bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của 2 cô gái này tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022?

Chu Ánh: Tôi nghĩ mỗi thí sinh đến với cuộc thi là mỗi màu sắc khác nhau, mỗi người đều mang câu chuyện khác nhau và ai cũng có thế mạnh riêng. Màu sắc của các bạn đã tô điểm thêm cho cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam sự ấn tượng đối với khán giả.

Phương Thảo: Tôi tin chắc một điều rằng tất cả mọi người kể cả bản thân tôi, nếu như chỉ xem trên mạng xã hội thì đều sẽ nghĩ Lê Bống là một cô gái nổi loạn. Nhưng mà trong quá trình tiếp xúc ở bên ngoài, tôi cũng chắc chắn phải 99,9% những người gặp Lê Bống sẽ có một ấn tượng hoàn toàn khác về một cô gái cực kỳ lễ phép, ngoan và rất sâu sắc. Lê Bống là người có nhiều cảm xúc, được nhiều thí sinh trong cuộc thi yêu thích và luôn thân thiện với mọi người. Còn về Thanh Tâm, tôi cảm thấy đây là cô gái rất là hồn nhiên, rất biết giúp đỡ người khác.

Đôi khi Phương Thảo cũng tự hỏi Thanh Tâm và Lê Bống đến với cuộc thi có phải chăng vì chiêu trò. Nhưng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, khi tiếp xúc ở bên ngoài thì tôi cảm thấy 2 bạn ấy là những người rất tốt, chắc chắn họ sẽ là 2 người bạn của tôi sau này.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Trước thềm chung kết, Lê Bống gây chú ý với chia sẻ "chuẩn bị xóa ảnh cũ để trở thành Hoa hậu". Theo các bạn đây là sự tự tin thái quá hay có cơ sở?

Phương Thảo: Khi đi thi một cuộc thi Hoa hậu, đương nhiên chúng ta luôn đặt mục tiêu cao nhất và Lê Bống cũng như vậy. Tôi hay Lê Bống, việc sẵn sàng để trở thành Hoa hậu là chuyện rất bình thường. Đâu có ai muốn bỏ thời gian nửa năm đi thi, đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức, tâm lý, ý chí để mình thất bại đâu. Suy nghĩ của Lê Bống là suy nghĩ tích cực và đúng đắn khi đặt mục tiêu Hoa hậu.

Thu Thủy: Cách gọi mục tiêu là Hoa hậu Thể thao chỉ nói lên rằng cô ấy sẵn sàng với tiêu chí của cuộc thi, chứ không phải cô ấy hướng đích đến là danh hiệu. Nhìn nhận ở mặt rất tích cực thì đó là sự đúng đắn, thể hiện sự nghiêm túc, quyết tâm quyết liệt. Còn để đến với cuộc thi mà không có một mục tiêu gì cả thì đó là sự vô trách nhiệm với cuộc thi, bản thân và chính thời gian của mình.

"Nếu bất kỳ một người nào đó có hình ảnh, thông tin, bằng chứng mà tôi sử dụng bóng cười như clip đã cắt ghép thì tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và ban tổ chức"

Clip: Hoa hậu Thể thao Việt Nam xúc động khi nói về tin đồn hậu đăng quang

Sau đăng quang, một đoạn clip Thu Thủy sử dụng bóng cười bất ngờ rầm rộ mạng xã hội. Bạn đã lên tiếng rằng đây là đoạn clip được cắt ghép nhưng cụ thể như thế nào bạn có thể chia sẻ rõ hơn?

Trước đây khi tôi chỉ là một người bình thường, không gánh một trọng trách mới nên quy chuẩn và sự quan tâm của mọi người dành cho tôi ít hơn, nhưng bây giờ hình ảnh của mình đã khác. Đúng, tôi nhận cô gái trong đoạn clip là tôi nhưng tôi dám khẳng định trước cho đến nay và trong tương lai tôi chưa bao giờ sử dụng bóng cười hay các chất kích thích ảnh hưởng đến sức khỏe. Và nếu bất kỳ một người nào đó có hình ảnh, thông tin, bằng chứng mà tôi sử dụng bóng cười như clip đã cắt ghép thì tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và ban tổ chức.

Có ý kiến phản biện rằng: "Chất kích thích hay những hình thức giải trí liên quan đến sự tiêu cực là những vấn đề cấp thiết mà ai cũng phải lên tiếng ngay và luôn, chứ không phải trở thành Hoa hậu hay những người có tiếng nói thì mới có thể lan tỏa thông điệp tích cực". Thu Thủy nghĩ sao?

Tôi cũng không đồng ý với quan điểm chất kích thích có thể chia mức độ nặng nhẹ ra, cái này được dùng, cái kia không được dùng. Đã là những thứ ảnh hưởng đến mình và bị phụ thuộc cảm xúc, dù là giải trí hay phục vụ cho những mục đích khác thì cá nhân tôi đều không bao giờ làm vậy với cơ thể của mình.

Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ đánh giá hay can thiệp vào cuộc sống, đời tư của người khác và khi tôi có những người bạn sử dụng chất đó ở cái ngưỡng mà họ coi là giải tỏa tâm lý thì tôi không lên tiếng. Đối với vị trí của tôi khi đó, tôi cảm thấy việc làm của mình là bình thường, mình không muốn soi mói vào đời tư của bạn. Nhưng với cương vị là Hoa hậu thể thao Việt nam 2022, tôi là người truyền cảm hứng, tôi phải có trách nhiệm với những hành động, tiếng nói của mình, tôi xin cam kết trong tương lai sẽ làm cho cuộc sống của mình, cộng đồng xung quanh ngày càng trở nên tích cực và lành mạnh hơn.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Khi thông tin tiêu cực ập đến, gia đình đã chia sẻ với Thu Thủy như thế nào?

Khi đón nhận thông tin đó tôi rất sốc. Đầu tiên, tôi đã liên hệ với ban tổ chức, là những người đang chịu sức ảnh hưởng từ thí sinh, sau đó tôi có liên hệ về cho gia đình, cụ thể là gọi cho mẹ để mẹ biết được thông tin đó trực tiếp từ tôi chứ không phải lời của người ngoài. Thật sự thì mẹ tôi hơi xót con, mẹ tôi không nghĩ là hành trình mà tôi chỉ muốn có ký ức thật đẹp trong tuổi thanh xuân lại mang cho tôi sự khó khăn đến như thế.

Khi tôi gọi về cho mẹ, tôi đã rất xúc động, rất ấm ức và cố bình tĩnh để giữ được giọng của mình bình thường cho mẹ yên tâm, để mẹ thấy tôi tích cực. Nhưng qua sự việc lần này tôi có thể chứng minh cho mẹ thấy là "con cũng có thể trưởng thành, có thể một mình bước qua những khó khăn và mẹ có thể tin tưởng con ở tương lai".

Sau khi đăng quang Thu Thủy đăng tải bài viết dài trong đó bạn gửi lời cảm ơn đến mẹ. Trong hành trình vừa qua thì mẹ là người có ảnh hưởng và động viên bạn như thế nào?

Đúng là khi một người bắt đầu trưởng thành thì người ta rất thương mẹ. Trước đây tôi không hiểu lắm về câu nói này nhưng bây giờ, nhất là khi trở thành người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ hơn, phải đương đầu với nhiều khó khăn thì mới thấy người phụ nữ như mẹ tôi đã rất vất vả. Mẹ không phải là người khuyên tôi đến với cuộc thi nhưng cách mẹ vượt qua khó khăn trong cuộc sống chính là cách mà tôi vượt qua những thử thách trong cuộc thi.

Trước những thông tin không tích cực bủa vây Tân Hoa hậu, Phương Thảo và Chu Ánh cảm thấy thế nào? Các bạn có nhận xét gì về Thu Thủy sau hành trình đồng hành cùng nhau?

Phương Thảo: Trong quá trình diễn ra cuộc thi tôi không biết thông tin đó về Thu Thủy. Cho đến khi đăng quang xong và vào phòng họp Top 3 với nhau tôi mới biết. Sau khi xem clip tôi sốc, sốc nặng, tôi không nghĩ là tại sao chiếc vương miện Hoa hậu bây giờ nó khiến cho tất cả mọi thứ mang trọng trách nặng nề đến như vậy. Thật sự lúc đấy tôi rất thương Thủy, chúng tôi sinh hoạt cùng nhau, ở với nhau nửa năm trời nên khi xem clip đó tôi tin chắc chắn có vấn đề. Đối với bản thân tôi, Thu Thủy luôn luôn là cô gái hiền lành, sống tích cực và tôi tin chắc tất cả phát ngôn của Thủy trước công chúng về vụ việc này đều là lời nói thật.

Chu Ánh: Chị Thủy là thành viên của đội Minh Tú và suốt hành trình rất dài tôi được đồng hành với chị. Sau mỗi tập quay hay những hoạt động thì 2 chị em luôn lắng nghe và chia sẻ cùng nhau nên những thông tin đó không chính xác về con người của chị Thủy. Chị Thủy là người sống rất tích cực, biết lắng nghe, chia sẻ và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Thu Thủy và Phương Thảo chia sẻ đoạn clip nhạy cảm có vấn đề. Bạn có nghĩ đó là chủ đích của cá nhân nào đó không?

Đây là câu hỏi mà mẹ tôi cũng dành cho tôi. Mẹ tôi cũng nói "thôi thì sự việc cũng xảy ra rồi, mục đích họ cũng đạt được rồi", còn người đó là ai tôi nghĩ mình không quan tâm và cũng không dành thời gian để tìm hiểu nhiều. Tôi biết trong thời gian sắp tới khó khăn đối với mình hay các bạn thí sinh sẽ không chỉ đơn giản như vậy.

Gần đây cũng có trường hợp Tân Hoa hậu lên ngôi và ngay lập tức bị loạt thông tin tiêu cực bủa vây. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng công chúng vẫn có cái nhìn khắt khe. Thu Thủy có nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy?

Tôi nghĩ không chỉ Hoa hậu mà với một cô gái sống cuộc sống bình thường đều sợ những tai tiếng. Cái sợ đầu tiên là sợ cho bản thân mình, sợ thứ hai là lo lắng cho gia đình, người thân. Nhưng sự tin tưởng của gia đình, bạn bè chính là động lực để tôi vượt qua những khó khăn trong khoảng thời gian này. Còn sử dụng lời nói của mình để giải thích và làm cho mọi người tin yêu, tôi nghĩ rất khó nhưng tôi sẽ hành động.

Bản thân tôi không phải là một người quá tham vọng để tất cả mọi người yêu thương, mỗi người sẽ có một gu, có cách nhìn nhận khác nhau nhưng tôi nghĩ sâu thẳm trong suy nghĩ của những người đã hiểu lầm về tôi hay thí sinh nào khác trong cuộc thi, sau khi đón nhận hình ảnh tích cực trong quãng thời gian dài thì mọi người sẽ công nhận và có cái nhìn khác.

Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn
Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn
Gặp Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thủy sốc và ấm ức trước tin đồn

 

Cảm ơn bạn Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam đã chia sẻ. Chúc các bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kỳ tới!

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...